`

Khởi tố 2 đối tượng đánh gãy chân thành viên đoàn liên ngành

Thứ sáu, 02/09/2016 | 07:40 GMT+7

(ĐSPL) – Liên quan đến vụ truy bắt "cát tặc", một thành viên đoàn liên ngành huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) bị đánh gãy chân, cơ quan CSĐT đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố hai bị can.

Tin tức từ Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với các đối tượng Nguyễn Đình Sơn (32 tuổi, trú tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An) và Lê Quốc Khánh (27 tuổi, trú xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) về tội "Chống người thi hành công vụ".

Nguyễn Đình Sơn và Lê Quốc Khánh tại CQĐT

Trước đó, như tin đã đưa vào lúc 15h ngày 31/8, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 xà lan cát từ huyện Đức Thọ kéo lên sông Ngàn Sâu, thuộc địa phận xã Ân Phú, huyện Vũ Quang để hút trộm cát, đoàn liên ngành của huyện này gồm lực lượng công an, quân sự, môi trường đã điều xuồng máy ra ngăn chặn.

Trong quá trình đuối theo truy bắt, bất ngờ, nhóm "cát tặc" có sẵn hung khí đã quyết liệt chống trả. Một cán bộ trong đoàn đã bị các đối tượng đánh gãy chân, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 115 (Nghệ An). 

Sau gần 2 tiếng đồng, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 2 đối tượng khi chúng đang lái thuyền bỏ chạy đến cầu Kênh Tàng địa phận xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm:

Tin tài trợ
khởi tốcông ancát tặcđánh gãy chânV20tin nóngtin nhanhtin mớitin hót

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật