`

Khởi tố 9x đâm 4 người thương vong trong đám cưới

Thứ năm, 21/07/2016 | 09:13 GMT+7

Bực tức vì bị người khác dùng điện thoại quay clip và chiếu đèn khi đang nhảy trong đám cưới, thanh niên 9x đã làm chết 1 người và 3 người khác bị thương.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Lại Thế Dương (19 tuổi), trú tại xã Liên Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc về hành vi giết người.

Công an lấy lời khai của nghi phạm Lại Thế Dương.

Theo hồ sơ, ngày 12/7, gia đình ông Nguyễn Văn H ở thôn Hồng Phong, xã Liễn Sơn tổ chức đám cưới cho con gái là chị Trần Thị Quỳnh A. Đến khoảng 20h tối cùng ngày, khi khách về gần hết, một nhóm thanh niên khoảng 30 người từ các thôn trong xã Liễn Sơn đến chơi và bật nhạc sàn lên để nhảy, trong đó có Lại Thế Dương, người cùng xã.

Khi vừa nhảy được một lúc, Dương phát hiện một thanh niên ngồi ở bàn uống nước dùng điện thoại quay clip và chiếu đèn flash điện thoại nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Có sẵn dao bấm trong người, Dương nhảy xuống đâm loạn xạ vào đám đông khiến 4 người trọng thương. Trong đó, anh Dương Quốc Tuấn (22 tuổi, trú tại thôn Xuân Bái, xã Liễn Sơn) bị đâm vào bụng và đùi mất máu dẫn đến tử vong.

3 thanh niên khác bị đối tượng đâm trọng thương gồm Lưu Thế An (21 tuổi), Dương Văn Đăng (25 tuổi), Dương Văn Thắng (24 tuổi) đều trú tại xã Liễn Sơn.

Ngay sau khi gây án, Dương vứt con dao ở cánh đồng rồi bỏ trốn và bị lực lượng Công an bắt giữ ngay trong đêm.

Như Loan
Nguồn: Báo Công Lý

Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninhTin nhanh pháp luật
Tin tài trợ
Vĩnh Phúcchếtđám cưới9Xquay clipnhạc sànthanh niên

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật