`

Khởi tố điều tra vụ cháy quán Karaoke khiến 13 người tử nạn

Thứ tư, 02/11/2016 | 13:58 GMT+7

(ĐSPL) - Cơ quan CSĐT tiến hành khởi tố vụ án, điều tra, làm rõ vụ cháy nghiêm trọng tại quán karaoke số 68 Trần Thái Tông khiến 13 người thiệt mạng.

Ngày 2/11, tin tức chúng tôi nhận được, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đã chỉ đạo cơ quan CSĐT tiến hành khởi tố vụ án, điều tra, làm rõ vụ cháy nghiêm trọng tại quán karaoke số 68 Trần Thái Tông (Cầu Giấy – HN) khiến 13 người thiệt mạng.

Vụ cháy trên đường Trần Thái Tông khiến 13 người tử nạn.

Trước đó, vào hồi 13h45 ngày 1/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Quán karaoke số 68 đường Trần Thái Tông và cháy lan sang 3 ngôi nhà liền kề, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng Cảnh sát PCCC, số lượng nạn nhân tử vong là 13 người.

Trao đổi với phóng viên, ông Dương Cao Thanh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy cho biết: Quán karaoke số 68 Trần Thái Tông chưa đủ điều kiện kinh doanh và đã bị các cơ quan chức năng nhắc nhở nhiều lần.

Cụ thể, cơ sở này thiếu chứng nhận an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự. Ngay trong tháng 10/2016, đã có 3 lần cơ quan chức năng kiểm tra và nhắc nhở đối với quán karaoke, một lần yêu cầu chủ cơ sở ký cam kết không được phép hoạt động cho tới khi có đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Xuân Tùng

khởi tố vụ cháy khiến 13 người thiệt mạngkhởi tốcháy quán karaoke đường trần thái tôngcháy lớn
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật