`

Khởi tố kẻ cắt của quý tình địch trong nghỉ

Thứ ba, 13/09/2016 | 09:15 GMT+7

(ĐSPL) – Nguyễn Văn Huân đã bị khởi tố điều tra về tội “cố ý gây thương tích” khi cắt của quý của anh N.V.Q.

Tin tức chúng tôi nhận được, cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Huân (29 tuổi, trú Yên Dũng – Bắc Giang), nghi phạm cắt dương vật của anh N.V.Q tại một nhà nghỉ.

Theo cơ quan công an, sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 5/9, tại một nhà nghỉ ở phường Hoàng Văn Thụ (TP.Bắc Giang), Huân đã dùng dao (loại dao Thái Lan) dài khoảng 27cm cắt đứt dương vật của anh N.V.Q vì người này có quan hệ bất chính với vợ mình.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang đã tạm giữ Nguyễn Văn Huân để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Luật sư Lê Văn Kiên – Văn phòng Luật sư Ánh sáng Công lý cho biết, theo nội dung vụ việc nêu trên, anh H có thể bị khởi tố điều tra về tội cố ý gây thương tích theo quy đinh tại điều 104 Bộ luật hình sự.

Tuy nhiên, để truy cứu trách nhiệm hình sự đối với anh H, cần phải có đơn tố cáo hoặc đơn đề nghị xử lý với anh H gửi cơ quan có thẩm quyền. Bởi Khoản 1 Điều 104 Bộ luật hình sự là trường hợp chỉ khởi tố vụ án khi có yêu cầu của bị hại (người bị cắt dương vật).

Luật sư Kiên phân tích: “Mức hình phạt đối với anh H sẽ phụ thuộc vào mức tộ tổn hại sức khỏe của bị hại. Tuy nhiên, trong vụ án án này, anh H sẽ được tòa án áp dụng tình tiết giảm nhẹ  tại  Điều 46 Bộ luật hình sự (Phạm tội trong trường hợp bị kích động về tinh thần do hành vi trái pháp luật của người bị hại hoặc người khác gây ra;) do bị hại quan hệ bất chính với vợ bị đơn.

Nghĩa Nhân

Nguồn Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
quan hệ bất chínhquan hệtình địchkhởi tốcủa quýbắc giang

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật