`

Kinh hoàng phát hiện xác nam thanh niên bị chặt nhiều mảnh

Thứ hai, 19/09/2016 | 08:54 GMT+7

(ĐSPL) - Người dân hoảng hốt khi phát hiện một bao tải chứa nhiều mảnh thi thể người. Đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên nghi bị sát hại, chặt thi thể thành nhiều mảnh tại thôn Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, thông tin đăng tải trên Vietnamnet.

Thông tin từ một số người dân tại đây cho hay, khoảng 11h trưa 16/9, anh B.V.H (SN 1987) ở Bản Co ra sông đánh cá. Đến khoảng 15h chiều, do không thấy trở về nên gia đình đã huy động nhiều người đi tìm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên mở ra xem.

Người dân chứng cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi (Ảnh: Vietnamnet)

Khi mở ra kiểm tra thì mọi người hốt hoảng phát hiện bên trong có nhiều mảnh thi thể người. Phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Được biết, anh H. đã có gia đình, hiện đang làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Bản Co, xã Triệu Ẩu.

Theo thông tin trên Pháp luật Plus, Đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an tỉnh Cao Bằng đã huy động các lực lượng vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, báo cáo sự việc lên Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an.

Hiện, lực lượng Cục Cảnh sát hình sự cũng đã có mặt tại địa phương, phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ông Đinh Bế Hoan, Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa, Cao Bằng cho biết, sau khi xảy ra sự việc trên, UBND huyện cũng đã báo cáo và đề nghị cơ quan Công an vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, huyện cũng tiến hành các công tác thông tin, trấn an dư luận để người dân được yên tâm, phát hiện và tố giác tội phạm.

Theo ông Hoan thì khu vực xảy ra sự việc cách khá xa biên giới Trung Quốc, khoảng 6 - 7km. Hiện chưa thể khẳng định nạn nhân bị sát hại để lấy nội tạng như những thông tin trên mạng xã hội chia sẻ. Nguyên nhân chính thức còn phải chờ cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Hiện lực lượng Cục Cảnh sát hình sự đã có mặt tại địa phương, phối hợp với Công an tỉnh để điều tra, làm rõ.

H.N (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:

Tin tài trợ
bánh moussethanh niêntráng gươngbao tảicơ quan điều traPháp luậtCao Bằng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật