`

Lần manh mối thi thể nam niên bị bỏ trong rẫy cà phê

Chủ nhật, 01/05/2016 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) - Đang đi vào rẫy hái ớt, người đàn ông tá hỏa phát hiện một thi thể nam giới đang trong trình trạng phân hủy.

Ngày 30/4, Công an xã Cuôr Dăng (huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể đàn ông khoảng 30 tuổi chết trong khu vực rẫy cà phê - tin tức đăng tải trên báo VTC News.

Lần manh mối thi thể nam niên bị bỏ trong rẫy cà phê - Ảnh 1Phóng to

Thi thể nam thanh niên tai rẫy cà phê - Ảnh : báo VTC News

Theo báo Dân trí, vào khoảng 7h, ngày 30/4, ông AMa Đoă (ngụ xã Cuôr Dăng, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk) đi lên rẫy thì phát hiện một xác chết nằm tại rẫy cà phê của gia đình mình. Thi thể này đang trong quá trình phân hủy mạnh và bốc mùi hôi thối. Ông AMa Đoă cũng nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương về sự việc

Khi thông tin phát hiện thi thể trong rẫy cà phê, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng có mặt. Bước đầu xác định, nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 30 – 35 tuổi, cao trên 1m60, trên người nạn nhân vẫn còn nguyên quần áo. Tuy nhiên, thi thể nạn nhân đã phân hủy và được dự đoán chết từ khoảng 3- 4 ngày trước đó.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

HẠNH VŨ (Tổng hợp theo báo VTC News, báo Dân trí)

Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : An Ninh Hình SựTin báo pháp luật mới
Tin tài trợ
tú ông cưỡng hiếp thiếu nữ 15 tuổirẫy cà phêcơ quan chức năngkhám nghiệm hiện trườngkhám nghiệm tử thimình oan cho tử tù

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật