`

Lễ tân trộm tiền của bà chủ vì thua cá độ bóng đá

Thứ ba, 13/09/2016 | 15:25 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc bà chủ đi ra ngoài, Thành đã lẻn vào phòng và lấy trộm tiền. Đối tượng khai nhận do thua cá độ bóng đá nên lén lấy để trả nợ.

Sáng 13/9, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã ra lệnh bắt giữ đối tượng Trương Văn Thành  (28 tuổi, ở TP Nha Trang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản, tin tức trên Dân trí cho biết.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 11/9, chị N. M. chủ một khách sạn trên đường Hùng Vương (TP Nha Trang) đến công an trình báo về việc bản thân bị mất 4 triệu đồng tại khách sạn mình làm chủ.

Trước đó, khi đi ra ngoài chị M. để số tiền trên trong phòng, tuy nhiên khi về chị phát hiện mình bị mất tiền. Chị M. có hỏi lễ tân nhưng không ai thừa nhân.

Đối tượng Trương Văn Thành tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công lý).

Chị M. đã tới Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang trình báo.

Thông tin trên Tri thức trực tuyết, qua camera theo dõi, công an phát hiện Thành là nhân viên lễ tân khách sạn đã dùng tay mở cửa vào phòng 101. Bị triệu tập lên trụ sở cảnh sát, anh ta thừa nhận đã trộm 4 triệu của bà chủ để tiêu xài và trả nợ cá độ bóng đá.

Thành cho biết đã dùng 3 triệu đồng do trộm cắp được để trả nợ tiền thua cá độ bóng đá, tiêu xài 500.000 đồng. Cơ quan Công an đã thu giữ trong ví của Thành 1 tờ tiền 500.000 đồng.

Theo cơ quan điều tra, Thành từng làm nhân viên lễ tân tại một số khách sạn ở TP Nha Trang. Lợi dụng nhiệm vụ được giao, thanh niên này đã nhiều lần đột nhập vào phòng của khách để lấy những tài sản có giá trị.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bạch Huyết (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:


Tin tài trợ
lễ tântrộm đồcá độđâm chết người trong đám tang vợ bạncơ quan điều traPháp luậttrộm tiền

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật