`

Lừa thiếu nữ, ép làm tiếp viên quán Karaoke

Thứ tư, 14/09/2016 | 10:25 GMT+7

(ĐSPL) - Giang lừa đưa nạn nhân nhốt vào phòng trọ, sau đó đánh và ép họ làm tiếp viên tại phục vụ quán Karaoke .

Ngày 13/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh thông tin vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng để điều tra về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật", thông tin trên Tri thức trẻ.

Các đối tượng gồm: Vi Quốc Hùng, (SN 1998), thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Trương Quang Đạt (SN 1997), Ngô Văn Giang (SN 1985), cùng trú tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Ảnh minh họa.

Đồng thời cơ quan Công an cũng đang truy bắt kẻ chủ mưu Nguyễn Đức Doanh (SN 1988, ở Tổ 5, khu Đoàn Kết, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).

Thông tin trên An ninh thủ đô, trước đó, ngày 26/8, Giang đã bắt ép hai cô gái là Đỗ Thị T (SN 1991), trú tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa và chị Hoàng Thị V (SN 1993), trú tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng lên taxi về phòng trọ làm nhân viên cho Doanh. Không được hai cô gái đồng ý, Giang đã đánh đấm liên tiếp vào mặt T để cảnh cáo.

Sau đó, đối tượng Doanh cho người ép hai cô gái này đi phục vụ quán hát gần đó. Doanh giao Đạt giám sát, không cho họ bỏ trốn và không được gọi điện thoại cho bất cứ ai.

Cho đến ngày 28/8, sau 2 ngày bị bắt ép làm theo ý bọn chúng, nạn nhân V đã mượn được điện thoại của khách gọi cho bạn để trình báo Công an và đã được Công an giải cứu, đồng thời bắt giữ 3 đối tượng phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Từ lời khai trên và qua tài liệu thu thập của cơ quan Công an đã xác định Nguyễn Đức Doanh là chủ mưu đã thuê phòng trọ tại thôn Đồng Thôn, xã Đồng Tiến huyện Yên Phong, Bắc Ninh làm nghề cung cấp nhân viên nữ đi phục vụ quán hát tại các quán Karaoke trên địa bàn huyện Yên Phong.

Để thực hiện hành vi, Doanh đã cùng Giang đi lừa, tìm, bắt những cô gái làm nghề phục vụ quán hát trên các địa bàn lân cận rồi đưa về phòng trọ của Doanh sau đó cưỡng ép họ làm việc theo sự giám sát chặt chẽ của Doanh và Giang. Cùng giúp sức đắc lực cho hai đối tượng trên còn có Hùng và Đạt

Hiện cơ quan Công an đang truy bắt đối tượng Doanh. 

Hoàng Nhung (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem them video:

Tin tài trợ
bắt giữ người trái phépPháp luậtcơ quan công annữ tiếp viênPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật