`

Tụ điểm mại dâm núp bóng karaoke có hệ thống thoát hiểm tinh vi

Thứ sáu, 15/07/2016 | 14:31 GMT+7

Qua công tác nắm tình hình và nguồn tin tố giác từ quần chúng nhân dân lực lượng công an bất ngờ ập vào kiểm tra thì phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tin tức an ninh hình sự ngày 15/7, Công an tỉnh Cà Mau vừa triệt xóa thành công tụ điểm mại dâm “núp bóng” cơ sở kinh doanh karaoke và nhà trọ.

Tụ điểm mại dâm "núp bống" Karaoke, nhà trọ Lucky.

Theo nguồn tin trên, vào khoảng 23h ngày 14/7, lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống tệ nạn thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau kết hợp cùng các đơn vị chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke, nhà trọ Lucky (địa chỉ Quốc lộ 1A, đoạn thuộc ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) và phát hiện có 3 đôi nam nữ tại các phòng 501, 502 và 504 đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Làm việc ban đầu với lực lượng chức năng, các đối tượng khai nhận, khi khách có nhu cầu thì Lê Quốc Huy (quản lý cơ sở Lucky) sẽ tổ chức cho các tiếp viên thực hiện hành vi bán dâm tại các phòng nghỉ tại cơ sở này với giá 1 triệu đồng/lượt, trong đó, phần của Huy được “hưởng” là 200.000 đồng.

Tại đây, khi kiểm tra các phòng karaoke còn lại, lực lượng làm nhệm vụ phát hiện thêm nhiều nhân viên nữ ăn mặc hở hang, đang phục vụ ăn nhậu và hát với khách trong phòng.

Một cán bộ có trách nhiệm cho biết, tại các phòng karaoke hay phòng nghỉ của cơ sở này đều được bố trí lối thoát thông qua hệ thống cầu thang phía sau và được che chắn một cách hết sức khéo léo.

Cũng theo nguồn tin trên, qua kiểm tra tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến hoạt động mua bán dâm và các hành vi vi phạm khác của cơ sở trên Lucky, có giá trị phục vụ điều tra.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Linh
Nguồn: Người đưa tin
Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninhPháp luật 24h
Tin tài trợ
mại dâmbán dâmgái mại dâmgái bán dâmĐọc báo an ninhphap luat 24hPhap luat hinh sutin tuc phap luatDao phap luat moiBao hinh suTin nong hinh suAn ninh phap luatBao moi phap luatHinh su 24hĐọc báo pháp luậtTin hình sự mới nhấtBao an ninh phap luatBao phap luat hang ngayTin tuc hinh su moi nhatBao phap luat moi nhat

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật