`

Khách du lịch "tố" mất hàng trăm triệu tại khách sạn ba sao ở Đà Nẵng

Thứ ba, 06/09/2016 | 13:05 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi tắm biển về phòng, anh Hà phát hiện bị mất điện thoại Vertu trị giá hơn 260 triệu đồng, đồng hồ Rolex, 10 triệu đồng...

Tin tức trên Vnexpress, chiều 5/9, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã vào cuộc xác minh vụ trộm cắp xảy ra tại một khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp khi có du khách trình báo bị mất điện thoại Vertu trị giá hơn 260 triệu đồng, đồng hồ Rolex, 10 triệu đồng...

Anh Hà cho biết ngày 1/9, anh cùng gia đình từ Hà Nội tới thuê phòng của khách sạn 3 sao này. Khi đi tắm biển, anh gửi lại chìa khóa phòng ở quầy lễ tân.

Về khách sạn, anh Hà được nhân viên cho biết trước đó có một người đã nhận chìa khóa lên phòng và mới gửi lại. Vội lên kiểm tra, anh Hà thấy cửa phòng không khóa. Anh trình báo bị mất số tài sản nêu trên.

Camera ghi lại cảnh nhân viên đưa chìa khóa phòng cho kẻ trộm. (Ảnh: Vietnamnet)

Xác nhận với VietNamNet, PGĐ Sở Du lịch Đà Nẵng Trần Chí Cường cho hay, thanh tra Sở đang phối hợp công an Sơn Trà làm rõ vụ trộm cắp hy hữu trên địa bàn.

Nơi xảy ra vụ mất cắp là khách sạn Golden sea 3, số 242 đường Võ Nguyên Giáp. Nạn nhân là anh Phan Mạnh Hà, một du khách tới từ Hà Nội.

Theo anh Hà, chủ khách sạn đã thiếu trách nhiệm, không báo cho công an ngay. Đến hơn 20h cùng ngày khi Thanh tra Sở Du lịch có mặt, khách sạn mới báo công an phường đến lập biên bản.

Sau khi trích xuất các camera, lực lượng chức năng phát hiện có một người đàn ông đã nhận chìa khóa từ lễ tân rồi lên mở phòng. Sau khi lấy tài sản, người này còn mặc một bộ quần áo của anh Hà rồi xuống gửi lại chìa khóa trước khi bỏ đi.

Hiện, cơ quan chức năng Đà Nẵng đang khẩn trương điều tra.

Hoàng Nhung (Tổng hợp) 
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
mấttrộm đồđà nẵngmất đồtreo ci v?nh vi?nPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật