Mâu thuẫn, mẹ chồng dùng dao chém con dâu bị thương

Thứ sáu, 16/09/2016 | 16:45 GMT+7

(ĐSPL) - Trong một lần mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, bà N. đã dùng con dao cắt hàng ngày chém nhiều nhát vào con dâu.

Tin tức từ ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng Công an xã Đức Thịnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mẹ chồng chém con dâu khiến nạn nhân bị thương nhiều chỗ.

Theo đó, vào ngày 12/9, bà Đ.T.N. và con dâu là chị N.T.T. (cùng trú xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ) có cãi lộn với nhau, sau đó dẫn đến xô xát. Bà N. “ăn thua” không được liền đuổi chị T. ra khỏi nhà.

Biên bản vụ việc và con dao bào N. đã dùng để chém chị T. 

Khi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, chị T. đã nói lại “đất này là đất của cụ cố”. Bực tức, bà N. vớ lấy con dao thường dùng hàng ngày, chém liên tiếp vào người chị T. Sau đó, bà N. còn túm tóc đập đầu chị T. vào tường. Rất may, chồng chị T. về nhà phát hiện sự việc nên kịp vào can ngăn đưa vợ lên Trạm y tế xã băng bó vết thương. 

Cũng theo ông Anh, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử người xuống lập biên bản sự việc. "Chúng tôi cũng đã gọi 2 mẹ con bà N., đồng thời gọi thêm trưởng thôn, ban hòa giải của xóm lên phòng làm việc. Tại đây, chúng tôi giao cho bà N. phải đưa chị T. đi kiểm tra tại bệnh viện nếu có vấn đề về sức khỏe của chị T. thì bà N. phải chịu trách nhiệm" - ông Anh cho biết thêm.

Theo một số người dân địa phương, cuộc sống hàng ngày giữa bà N. và nàng dâu không mấy suôn sẻ, cứ đôi ba ngày lại có sự cãi vã lẫn nhau. 

Được biết, chị T. cũng đã đề nghị công an giải quyết vụ việc, tránh lại xảy ra chuyện bà N. tiếp tục gây sự với chị.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
mâu thuẫnmẹ chồngcon dâudùng dao chém trọng thươnghà tĩnh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật