`

Mâu thuẫn trong đám giỗ hai người bị chém trọng thương

Thứ hai, 12/09/2016 | 13:44 GMT+7

(ĐSPL) - Khi đang đám giỗ trong gia đình ở huyện Phú Ninh (Quảng Nam), một người đàn ông đã dùng dao chém hai người khác trọng thương và nhập viện.

Sáng 12/9, ông Nguyễn Quốc Phượng, Trưởng Công an xã Tam Đại, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc, một người đàn ông dùng dao chém hai người bị trọng thương.

Theo đó, khoảng 15h, ngày 11/9, tại nhà ông Huỳnh Hoa, trú thôn Đông Tây, xã Tam Đại tổ chức đám giỗ. Tại đây, có ông Phạm Tấn Lợi (48 tuổi) đến dự và ông Bùi Dũng Lương (41 tuổi), cùng trú tai xã Tam Đại.

Mâu thuẫn trong đám giỗ hai người bị chém trọng thương - Ảnh 1Phóng to

Ngôi nhà nơi xảy vụ việc trên.

Do đã mâu thuẫn từ trước nên ông Lợi và ông Lương dẫn đến lớn tiếng với nhau tại đám giỗ. Khi mâu thuẫn lên đỉnh điểm, ông Lợi đã dùng dao chém vào bả vai của ông Lương nhưng bị trượt. Sau đó, ông Lương đã bỏ chạy thì bị ngã. Thấy ông Lương bị ngã, ông Lợi đã chém liên tiếp vào lưng người này.

Thấy vậy, ông Huỳnh Thắng, trú tại TP. Đà Nẵng cùng dự đám giỗ đã chạy vào can ngăn nhưng cũng bị ông Lợi chém trúng vào ngực. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa hai người bị thương đi bệnh viện cấp cứu và báo cáo với cơ quan chức năng.

Nhân được tin báo, Công an xã Tam Đại phối hợp với Công an huyện Phú Ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Phú Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

CƯỜNG THIỆN

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: 

 

Tin tài trợ
mâu thuẫnđám giỗxích míchtrọng thươngQuảng Namđàm vinh hưngtin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật