`

Mâu thuẫn với chị dâu, chú đánh cháu ruột 1 tuổi tử vong

Thứ ba, 24/11/2015 | 08:30 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 23/11, cơ quan Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết đã truy bắt được Xeo Văn Nhi (19 tuổi, trú xã Na Loi, huyện Kỳ Sơn) - nghi can sát hại cháu Xeo Văn Khing.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, trước đó, đêm 20/11, Nhi đến nhà anh trai chơi và có mâu thuẫn với chị dâu là Xeo Thị Nguyệt (24 tuổi, trú xã Na Loi).

Nhi chửi mắng anh, chị và đập vỡ bóng đèn điện làm cháu Khing (1 tuổi, con của vợ chồng anh trai Nhi) đang ngủ giật mình, tỉnh giấc khóc lớn. Chị Nguyệt ôm bé Khing dỗ để con ngừng khóc và ngủ thì Nhi chạy đến giật lấy bé Khing. Lúc này chị Nguyệt hoảng sợ chạy ra sân kêu cứu. Nhi khóa trái cửa rồi đánh cháu bé khiến cháu tử vong tại chỗ.

Sau khi biết bé Khing đã tử vong, Nhi mở cửa lao ra chạy trốn. Sau đó công an bao vây, bắt giữ Nhi khi Nhi đang lẫn trốn trong rừng.

Cũng tại Nghệ An, mới đây đã xảy ra vụ việc tương tự. Đối tượng là Võ Văn Mùi, người đã gây ra cái chết cho một cháu bé 4 tuổi.

Báo Vnexpress cho biết ngày 31/7, Võ Văn Mùi (36 tuổi, trú xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương) được xác định đã dùng gậy tre tấn công khiến cháu Nguyễn Ngọc Trung (4 tuổi) khiến cháu tử vong và Nguyễn Ngọc Chiến (10 tuổi, gọi Mùi bằng bác rể) bị thương nặng. Sau khi gây án, Mùi vứt hung khí bỏ trốn theo đường rừng. 

Tuy nhiên cơ quan điều tra cho hay, đối tượng sau khi trốn vào rừng đã tự tử.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

Tin tài trợ
đánh trẻ một tuổi tử vonggiết người rồi trốn trong rừngbắt giữ nghi can giết ngườiTruy bắtmâu thuẫnsát hạian ninhPháp luậttin mớitin nóngtin nhanhtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật