`

Mẹ gạt nước mắt “tố” cụ ông hàng xóm xâm hại con gái 5 tuổi

Thứ năm, 08/09/2016 | 11:40 GMT+7

(ĐSPL) - Thấy con gái sang hàng xóm chơi về, chị L. bảo con tự tắm một mình. Sau khi tắm xong, chị L. thấy con gái kêu đau. Chị L. gặng hỏi con mãi nhưng bé cũng không nói. Thấy chị L. khóc, con gái mới kể, đã bị ông N. hàng xóm xâm hại.

Qua đường dây nóng của báo ĐS&PL, chị Bùi Thị L. (33 tuổi, ngụ phường 4, quận 8, TP.HCM) nghẹn ngào phản ánh, con chị vừa bị xâm hại. Theo trình bày của chị L., vào khoảng 16h mùng 4/8, con gái của chị là bé Bích K. (5 tuổi) đi sang nhà ông Ngô Văn N., 76 tuổi, hàng xóm nhà chị L. (nhà ông N. có cháu ngoại tên T. cùng tuổi với bé K. nên bé K. vẫn hay qua chơi). Khoảng 18h, bé K. về nhà.

Ảnh minh họa

Sau khi tắm xong, bé K. nói với vợ chồng chị L. là bé bị đau bộ phận sinh dục. Chị L. hỏi làm sao đau thì bé K. không nói. Chị L. nghẹn ngào nói: “Thật ra tôi cũng chủ quan, cứ nghĩ con bé nó đi chơi, va chạm gì đó rồi đau. Tôi cởi quần bé xem thì thấy... Tôi gọi cho chị gái là M. kể cho chị nghe. Khi nghe xong, chị M. nói tôi hỏi con bé xem có ai xâm phạm nó không. Tôi gặng hỏi con gái thì nó chỉ lắc đầu, nhưng có vẻ hoảng sợ. Tôi nghi có chuyện chẳng lành nên hỏi mãi, con bé cũng không nói gì”. Một lúc sau, thấy mẹ ra ngoài hẻm ngồi khóc, bé N. chạy theo ghé vào tai mẹ nói: “Con nói cho mẹ nghe, nhưng mẹ đừng kể với ai. Nếu mẹ kể với ai là ông N. bóp cổ con chết. Mẹ hứa đi, con sợ ông N. bóp cổ con lắm”.

Khi nghe con gái nói như vậy, chị L. ôm bé K. vào lòng. Theo lời chị L. thì lúc bé K. sang nhà ông N. chơi với cháu gái ông này thì nhà có cả cô E. (40 tuổi), con gái của ông N. nhưng sau đó cô E. đi chợ, chỉ còn ông N., cháu gái ông N. và bé K.. Chơi được khoảng 20 phút thì cháu gái ông N. lên lầu lấy búp bê. Lợi dụng lúc không có ai, ông N. kêu bé K. vào nhà tắm rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay trong đêm, chị L. nhanh chóng đưa con lên Công an phường 4 để trình báo. Chị L. nói : “Sau khi sự việc xảy ra, chị gái tôi có qua nhà nói với ông N. và con gái ông ấy, nhưng ông N. chối bay chối biến, còn cô E. thì phủ nhận”. Theo tìm hiểu của PV, ông N. trước đây làm nghề lái xe, hiện ở với con gái. Khi PV đến thì thấy nhà ông này đóng cửa, hỏi thăm những người xung quanh thì hàng xóm bảo từ hôm xảy ra sự việc, ông N. đã đi nơi khác ở.

Trao đổi với PV báo ĐS&PL, Đại úy Trần Hoàng Anh Dũng, đại diện Công an phường 4 cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ người nhà nạn nhân của bé K., chúng tôi đã lấy lời khai từ hai phía, lập hồ sơ ban đầu. Sau đó, chúng tôi đã chuyển hồ sơ lên Công an quận 8 để tiếp tục điều tra làm rõ”. Đại diện Công an quận 8 cho biết, đã nhận được báo cáo của Công an phường 4, Công an quận 8 đang xác minh vụ việc. 

Tô Hương Sen

Xem thêm video:

Tin tài trợ
xâm hạitrẻ embị xâm hạiPháp luậtđiều tracơ quantố giácbố mẹcon gái 5 tuổi

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật