`

Một người đàn ông tử vong bên đập nước sau 2 ngày mất tích

Thứ hai, 26/09/2016 | 14:57 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi nhận được cuộc gọi điện thoại của người bạn rủ đi hát karaoke, một người đàn ông ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã mất tích 2 ngày và được người dân phát hiện đã tử vong sau đó.

Ngày 26/9, Đai tá Trần Thăng Long, trưởng công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, mới đây người trên địa bàn người dân đã phát hiện một thi thể người đàn ông đã tử vong trước đó ngay sát bờ đập nước xã Quỳnh Thắng.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 26/9, người dân xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đi đánh bắt cá ở đập nước thuộc xóm 7 thì bất ngờ phát hiện một thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh ngay sát bờ.

Người dân đi đánh cá bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong ở gầ bờ đập nước.

Phát hiện thi thể, người dân nhanh chóng đưa lên bờ nhưng đã tử vong trước đó, đồng thời báo cáo với chín quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an xã Quỳnh Châu và huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng cơ quan giám định pháp y công an tỉnh Nghệ An điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một người đàn ông tử vong bên đập nước sau 2 ngày mất tích - Ảnh 2Phóng to

Người dân hiếu kỳ theo dõi cơ quan chức năng giám định pháp y, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định,  nạn nhân là anh Vũ Trọng H. (42 tuổi, trú tại xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu).

Theo người nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng 22h30 ngày 24/9, anh H. có nhận được cuộc điện thoại của một người bạn rủ đi hát karaoke. Tuy nhiện sau khi đi hát thì anh H. không trở về nhà, đến khi hát hiện thì người nay đa tử vong trước đó.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: 

 

 

 

 

Tin tài trợ
tử vongđập nướckaraokengười dânthi thểđiều trapháp ycông anQuỳnh LưuNghệ Antin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật