`

Hà Nội: Nam sinh bị đâm thấu bụng vì nghi lấy trộm điện thoại

Thứ hai, 05/09/2016 | 17:02 GMT+7

(ĐSPL) - Nghi ngờ nam sinh lấy trộm điện thoại, một nhóm thanh niên đã hành hung, khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Tin tức trên Pháp luật Plus, khoảng 19h ngày 4/9, trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm - Hà Nội) xảy ra vụ ẩu đả nghiêm trọng giữa một nhóm thanh niên do nghi ngờ bạn lấy điện thoại của mình.

Theo thông tin ban đầu do bạn Chu Thị T.A (sinh viên trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam) kể lại: "Vào khoảng 18h30 ngày 4/9, em đang ở phòng trọ tại số 60 Đào Nguyên A (thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội) thì thấy Đỗ Duy Huy (Sinh năm 1994, sinh viên Học Viện Nông nghiệp Việt Nam) và một bạn nam tên Hà (sinh năm 1995) chuyển đồ đến xóm trọ nên ra chuyển giúp.

Nạn nhân Đỗ Duy Huy trước khi vào phòng mổ tại khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Đức (Ảnh: Phapluat Phus)

Cho đến khoảng 19h thì có một nhóm thanh niên khoảng 6-7 người đến gọi Huy và Hà ra nói chuyện. Cho rằng Huy lấy điện thoại của mình, nhóm thanh niên kia chửi bới và không cho Huy giải thích. Sau đó Huy gọi em ra làm chứng rằng Huy không lấy thì nhóm bạn kia nhảy vào đánh Huy.

Hà thấy thế nhảy vào can ngăn, em sợ quá nên chỉ đứng nhìn. Bất ngờ Huy ngã gục vào người em, thấy chảy máu nhiều em liền kêu cứu. Nhóm thanh niên trên nhanh chóng bỏ đi, duy chỉ có một thanh niên dáng vẻ hơi béo cởi trần quay lại bảo đưa Huy lên xe máy và đèo ra bệnh viện Đa khoa Gia Lâm cấp cứu.

Em đi tìm Hà thì thấy Hà đang trong phòng với vết thương ở đùi chảy nhiều máu nên cũng nhanh chóng đưa Hà đi viện".

Được biết, hiện tại Hà đã được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm với vết thương không huy hiểm.

Riêng nạn nhân Huy do có vết đâm gần tim được chuyển nên bệnh viện Việt Đức với tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Duy Hường (bố nạn nhân H.) thất thần cho biết: "Sau khi nghe tin con bị đánh tôi đã ngay lập tức đến bệnh viện. Bây giờ tôi mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc tìm ra nguyên nhân sự việc, bắt kẻ có tội phải chịu tội trước pháp luật, đòi lại công bằng cho con trai tôi".

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cơ quan công an huyện Gia Lâm đã tiến hành điều tra và đang làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như truy bắt những đối tượng gây án.

Hoàng Nhung (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:


Tin tài trợ
Nam sinhđiện thoạitrộmcông anPháp luậtđiều tra

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật