`

Nam thanh niên bị bạn gái dùng dao chém vì đòi lại quà

Thứ ba, 18/10/2016 | 11:03 GMT+7

(ĐSPL) - Bức xúc vì bạn trai dùng mũ cối đập liên tiếp vào người, cô gái trẻ cầm dao chém một nhát vào đầu và tay nam thanh niên.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối 17/10 tại KTX trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội (đường Nguyến Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội). Một nam thanh niên là sinh viên một trường trên địa bàn Hà Nội đã tìm đến phòng bạn gái cũ đang ở tại ký túc xá trường này và xảy ra mâu thuẫn.

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Theo bảo vệ trong ký túc xá kể lại, sau khi nam thanh niên đến nói chuyện với bạn gái thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Nam thanh niên sau đó đã dùng mũ cối đập nhiều cái vào người bạn gái. Bức xúc cô gái cầm dao chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay khiến nam thanh niên này bị thương. Ngay sau đó nam thanh niên này đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cũng theo người bảo vệ ký túc xá thì nam thanh niên bị rách da và phải đến bệnh viện khâu lại vết thương.

Nguồn cơn vụ việc được xác định ban đầu là sau khi chia tay nam thanh niên đến đòi lại những món quà mình đã tặng trước đó thì xảy ra xô xát.

Ngay sau đó công an phường Láng Hạ cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

TƯỜNG VY
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm:

Tin tài trợ
bị bạn gái chém vì đòi lại quànam thanh niên bị bạn gái chém vì đòi lại quàcông anHà nộiĐH Giao thông Vận tảinguyên nhân

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật