`

Nghi án cha bị giết, con chết đói trong rừng sâu

Chủ nhật, 18/09/2016 | 21:53 GMT+7

(ĐSPL) - Ông Tráng A Kỷ và con trai 3 tuổi được người dân phát hiện chết trong rừng sâu với nhiều vết tích. Bước đầu, công an nghi ngờ nạn nhân bị sát hại.

Hiện các phòng nghiệp vụ công an tỉnh Đắk Nông vẫn đang phối hợp cùng công an huyện Tuy Đức để điều tra về cái chết bất thường của 2 cha con ông Tráng A Kỷ (SN 1966, ngụ xác Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) vừa được phát hiện trong khu vực núi rừng thuộc Tiểu khu 1524 thuộc xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức. Thông tin trên An ninh Thủ đô đăng tải.

Theo thông tin ban đầu, ngày 16/9 một số người dân đi làm nương rẫy tại khu vực Tiểu khu 1524 đã tá hỏa khi phát hiện cha con ông Kỷ - cháu Sấu tử vong tại khu vực ngọn đồi ở đây. Khi nhận tin báo, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt, phong tỏa để khám nghiệm, thu nhặt dấu vết hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của các nhân chứng, người phát hiện.

Ảnh minh họa.

Thông tin trên Vietnamnet, gia đình ông Tráng A Kỷ cho hay, ngày 6/9 ông đưa con nhỏ vào chòi rẫy của gia đình và mất liên lạc từ đó. 10 ngày sau thì người dân phát hiện cái chết bất thường của 2 cha con.

Bước đầu ghi nhận, ông Tráng A Kỷ tử vong tại ngọn đồi, với những thương tích tình nghi là do hung khí sắc nhọn gây ra. Còn cháu Tráng A Sấu nằm tử vong tại khu vực bờ suối, dưới chân ngọn đồi, nguyên nhân xác định là do đói khát.

Công an nhận định khả năng đây là vụ giết người. Hiện đang điều tra, truy xét hung thủ gây án.

B.H (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
nghi ánhai cha conbị sát hạixuân hương thanh bạchĐắk Nôngcông ancơ quan chức năngđiều tragiật ví

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật