`

Nghi can ngáo đá đâm gục sỹ quan Quân đội tại cửa hàng điện thoại khai gì?

Thứ bảy, 30/03/2019 | 15:12 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Do ảo giác của ma túy tác động, Vương cho rằng điện thoại của mình bị theo dõi nên rút dao đâm gục sỹ quan Quân đội.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) đã tạm giữ Nguyễn Văn Vương (SN 1996, ngụ xã Trí Bình, huyện Châu Thành) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Báo này dẫn kết quả điều tra cho hay, sau khi sử dụng ma túy, lúc 18h ngày 28/3, Vương điều khiển xe máy BKS 70P1- 477.87 đến một cửa hàng điện thoại ở phường 2, TP Tây Ninh.

Tại đây, Vương nói với nhân viên rằng, Vương mua điện thoại của cửa hàng bị người khác theo dõi. Tiếp đó, Vương đưa điện thoại cho nhân viên kiểm tra.

Hiện trường vụ án - Ảnh: Công lý

Lúc này, trong cửa hàng có 2 anh Phan Thanh T. và Phạm Thành Đ., đều là là sỹ quan Quân đội, công tác tại Tiểu đoàn 14, Sư đoàn 5 đang ngồi chờ ở cửa hàng để mua điện thoại di động.

Do ảo giác của ma túy tác động, Vương cho rằng anh T. và anh Đ. chính là người theo dõi điện thoại của Vương nên xông vào đánh anh T. đồng thời rút dao giấu sẵn trong người ra đuổi chém 2 người này. Anh T. trượt chân té ngã, Vương xông đến đâm liên tiếp 11 nhát vào tay, đầu, lưng làm anh T. gục xuống.

Cùng đưa tin về vụ việc, Báo VietNamNet thông tin, sau khi gây án, Vương cầm dao cố thủ trong cửa hàng điện thoại, không cho ai đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Lúc này, 2 chiến sĩ Công an thuộc Trại tạm giam Công an Tây Ninh và Công an TP Tây Ninh đi ngang qua phát hiện sự việc đã lao vào khống chế Vương, đưa về trụ sở Công an, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, Vương khai nhận do sử dụng ma túy nên bị ảo giác có người theo dõi mình qua điện thoại. Vì vậy, khi thấy 2 sĩ quan quân đội ngồi bên cạnh, gã liền vung dao chém gục nạn nhân.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch, báo Infonet thông tin thêm.

“Thông tin tôi nắm được thì nạn nhân và Vương không có mâu thuẫn và cũng không hề quen biết nhau. Qua test nhanh, công an phát hiện Vương dương tính với ma túy đá”, Báo Bảo vệ Pháp luật dẫn lời bà Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch UBND phường 2 (TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) chia sẻ.

Cự Giải (T/h)

ngáo đáTây Ninhma túybệnh việnsỹ quan quân đội
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật