`

Nghi can vụ thảm sát ở Lào Cai khai gì tại công an?

Thứ hai, 05/09/2016 | 10:29 GMT+7

(ĐSPL) - Công an đã bắt được đối tượng Tẩn Láo Lở, nghi can gây ra vụ thảm án ở Lào Cai khiến 4 người trong một gia đình tử vong.

Tin tức mới nhất trên báo Công an nhân dân, tại cơ quan công an, Tẩn Láo Lở đã khai nhận mọi hành vi phạm tội. Như vậy sau 25 ngày lẩn trốn, Lở đã bị bắt giữ.

Sau khi Công an Lào Cai xác định Tẩn Láo Lở là nghi can số 1 thì y cũng đã bỏ trốn. Việc truy bắt cũng hết sức khó khăn bởi Tẩn Láo Lở từng đi làm bốc vác thuê ở khu vực biên giới, có mối quan hệ với nhiều đối tượng.

Nghi can vụ thảm sát ở Lào Cai khai gì tại công an? - Ảnh 1Phóng to

Nghi can Tẩn Láo Lở đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Trưởng Công an huyện Bát Xát, thượng tá Doãn Thanh Sơn cũng cho biết, suốt gần 1 tháng qua kể từ sau khi xảy ra vụ án hàng trăm trinh sát công an truy lùng khắp các hàng cùng ngõ hẻm để truy tìm kẻ gây án.

Trước đó, khoảng 21h30’ ngày 9-8, anh Tẩn Ông Nải thôn Phìn Ngan, xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát sau khi cùng bố mẹ đẻ đi làm nương về, đã bàng hoàng phát hiện vợ anh là chị Tẩn Tả Mẩy, (22 tuổi), con gái lớn Tẩn Mai Phương, (2 tuổi), con gái nhỏ mới 20 ngày tuổi (chưa đặt tên) và cháu ruột là Tẩn Thùy Chi, 6 tuổi ở nhà bị sát hại dã man.

Trong đó cháu Tẩn Mai Phương chết dưới lòng suối, trên người có nhiều đá đè lên; chị Tẩn Tả Mẩy bị giết, xác bị dìm dưới ao cách nhà khoảng 100m. Xác các cháu Tẩn Thùy Chi và cháu nhỏ 20 ngày tuổi bị ném xuống khe suối cách nhà khoảng 100m.

Nam Nhi (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:
Tin tài trợ
Lào Caithảm sátnghi cancông anvào nhà nghỉ cùng nhân tìnhkinh nghiệm chọn hoa quảkinh nghiệm mua quả bơ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật