`

Nghi ngoại tình, chồng tẩm xăng đốt vợ

Thứ năm, 31/03/2016 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) - Nghi vợ ngoại tình, Quý và vợ xẩy ra cãi vã. Cơn giận lên đến đỉnh điểm, người đàn ông 33 tuổi đã đốt vợ tử vong.

Theo tin tức đăng tải trên báo Công lý, vừa qua, TAND tỉnh lai Châu đã mở phiên xét xử lưu động tại UBND xã Mường Than, huyện Than Uyên đối với Phạm Văn Quý (33 tuổi, trú xã Mường Than) về tội “Giết người”.

Tại phiên tòa, bị cáo Phạm Văn Quý đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đồng thời xin phép HĐXX được quỳ xuống nói lời xin lỗi mẹ vợ của mình. Được biết, Quý còn một người mẹ già đã hơn 80 tuổi, có hai con nhỏ không ai chăm sóc.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Qúy mức án 9 năm tù về tội “Giết người”.

Bị cáo Phạm Văn Quý trước vành móng ngựa - Ảnh: báo Công lý

Thông tin đăng tải trên báo Pháp luật Việt Nam cho hay, vào khoảng 20h ngày 17/9/2015, sau khi ăn tối cùng gia đình xong, Phạm Văn Quý lên giường nằm ngủ.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, Quý tỉnh giấc do nghe thấy vợ là chị Đỗ Thị H. gọi điện thoại. Quý mở điện thoại của vợ thấy có nội dung “anh muốn gặp em”.

Nghi ngờ vợ ngoại tình nên Quý gặng hỏi nhưng chị H. nói ai đó nhắn tin trêu đùa, Quý không tin và hai người xảy ra mâu thuẫn.

Chị H. bỏ ra ngoài sân thì bị Quý cầm chai xăng đổ lên người rồi châm lửa đốt. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng chị H. đã tử vong.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

cuồng ghentẩm xăng đốt vợnghi ngoại tìnhchồng quá mê xem EURObị ô tô húc bay lên không

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật