`

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Bắc Giang mang theo bom giả

Chủ nhật, 28/01/2018 | 09:48 GMT+7

Cơ quan điều tra xác định tên cướp đã lấy đi 1,1 tỷ đồng; còn vật đối tượng để lại tại hiện trường là bom giả.

Ngày 27/1, CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã thông tin mới nhất về diễn tiến điều tra vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch Dĩnh Kế, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Bắc Giang II. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định số tiền bị đối tượng cướp là 1,1 tỷ đồng, báo Công Lý đưa tin.

Lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với lực lượng quân đội vô hiệu hóa vật nghi là quả bom. Cơ quan chức năng sau đó xác định vật đối tượng để lại tại hiện trường là bom giả.

Camera ghi lại hình ảnh vụ việc.

Cơ quan chức năng cũng xác định, nghi phạm là một người đàn ông đội mũ lưỡi trai, tay đeo găng, cao khoảng 1 m 65, ngoài 30 tuổi. Đối tượng rời khỏi hiện trường trên một chiếc xe máy nhãn hiệu Suzuki mang BKS của tỉnh Bắc Giang: 98-5850. Vụ việc diễn ra trong khoảng thời gian vài phút.

Trước đó, theo Vietnamnet, khoảng 15h ngày 26/1, một nam thanh niên bịt mặt, đi xe máy đến phòng giao dịch Dĩnh Kế thuộc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Giang II, rồi bất ngờ đặt lên bàn 1 khẩu súng và 1 hộp bom đe dọa nhân viên ngân hàng lấy tiền trong két đưa cho hắn.

Quá sợ hãi, một nhân viên ngân hàng đã phải lấy tiền ở trong két đưa cho đối tượng. Tên cướp manh động sau đó đã ôm tiền bỏ chạy khi nghe tiếng chuông báo động trong ngân hàng.

Vật nghi là mìn tự chế tên cướp để lại hiện trường. Ảnh báo Bắc Giang

Đại diện Agribank cũng đã xác nhận vụ việc và cho biết: "Vụ việc không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Agribank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Agribank không bị tổn thất về tài chính".

Hiện tình hình tại Phòng giao dịch trên đã ổn định, tiếp tục phục vụ khách hàng như bình thường.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
cướp ngân hàngcướp ngân hàng ở Bắc Giangbom giảnghi phạm
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật