`

Ngư dân vớt được thi thể một nam thanh niên trên trôi biển

Thứ sáu, 09/09/2016 | 06:40 GMT+7

(DSPL) - Trong lúc đang đánh bắt trên biển, một tàu cá của ngư dân Quảng Nam đã phát hiện và vớt được thi thể của một nam thanh niên.

Chiều 8/9, ông Hồ Văn Chung, Chủ tịch UBND xã Bình Hải (huyện Thăng Bình) cho biết, tại địa phương vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên được một tàu cá vớt vào bờ. Hiện thi thể đã được bàn giao cho cơ quan chức năng huyện Thăng Bình khám nghiệm, điều tra và xử lý.

Ngư dân vớt được thi thể một nam thanh niên trên trôi biển - Ảnh 1Phóng to

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm thi thể.

Trước đó, khoảng 13h chiều 7/8, tàu cá QNa 94363 TS của ngư dân Nguyễn Thanh Hải (39 tuổi, trú xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) với 10 ngư dân đang hành nghề đánh bắt hải sản trên biển thì phát hiện một thi thể trôi trên biển.

Theo ngư dân Hải, xác nam thiên nằm sấp, thi thể không còn đẩy đủ, trên người mặc áo thun màu xám đen, quần jean xanh trôi dạt ở tọa độ 17 độ 30 phút Bắc - 109 độ 21 phút Đông. Sau đó, ngư dân Lê Hồng Sơn (46 tuổi, cùng đi trên tàu) đã nhảy xuống biển vớt thi thể đưa lên tàu và khẩn trương cho tàu chạy vào bờ và báo tin lên cơ quan chức năng.

Đến 6h ngày 8/9, tàu cá QNa 94363 TS đã đưa thi thể trên vào bờ, Công an huyện Thăng Bình và pháp y tỉnh Quảng Nam cũng nhanh chóng có mặt để lấy thông tin, tiến hành khám nghiệm thi thể.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

CƯỜNG THIỆN

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 Tin tài trợ
ngư dânthi thểnam thanh niênQuảng Namcách chọn giày chuẩntin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật