`

Người bán vé số bị sát hại với nhiều vết đâm

Thứ năm, 29/09/2016 | 21:14 GMT+7

(ĐSPL) - Bước vào nhà, người anh thấy thi thể em trai nằm trên giường với nhiều vết đâm và mặt dính đầy máu đã khô.

Sáng 29/9, Công an tỉnh Long An khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ cái chết của ông Nguyễn Văn Tám, làm nghề bán vé số ở xã An Vĩnh Ngãi, TP Tân An, thông tin đăng tải trân Tri thức trực tuyến.

Khoảng 6h cùng ngày, anh của nạn nhân là ông Nguyễn Văn Minh đi ngang nhà em trai thì thấy cửa khép hờ. Bước vào kiểm tra, người anh thấy thi thể em nằm trên giường với nhiều vết đâm và mặt dính đầy máu nhưng đã khô.

Người dân TP Tân An (Long An) theo dõi cảnh sát khám nghiệm hiện trường và tử thi. Ảnh: CTV.(Zing.vn)

Liên quan tới vụ việc này trên Vnexpress ông Minh cho biết thêm, ông Tám hành nghề bán vé số khoảng 5 năm, sống độc thân và thường đưa nhóm thanh niên về nhà chơi. Ông mới mua xe máy 15 triệu đồng. Tuy nhiên, lúc phát hiện vụ việc, chiếc xe máy này không có tại hiện trường. 

Theo một chủ đại lý vé số ở TP Tân An, chiều 28/9, người này gọi điện cho ông Tám để giao vé số nhưng không liên lạc được với nạn nhân.

"Anh Tám hiền lành, chưa từng mâu thuẫn với ai. Nạn nhân ít khi nhậu nhẹt, nếu trong xóm có đám tiệc thì anh ấy cũng uống chừng mực chứ không bao giờ để say xỉn", hàng xóm Nguyễn Hữu Kiệt nói.

Công an Long An đang điều tra, làm rõ vụ việc.

B.H (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Long Anngười bán vé sốbị sát hạinhiều vết đâmbán vé số bị đâm

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật