`

Người chồng bị vợ châm lửa cùng tự thiêu đã tử vong

Thứ bảy, 07/11/2015 | 19:51 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc uống rượu, anh Cường buột miệng nói lời không hay về chị Huệ khiến hai vợ chồng chị Huệ nảy sinh mâu thuẫn.chị Huệ cầm chai xăng có sẵn trong nhà tưới lên 2 vợ chồng, châm lửa đốt.

Theo tin tức báo Pháp Luật Việt Nam, ngày 5/11, ông Trần Văn Trà, Phó trưởng Công an xã Trà Kót (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, anh Phạm Văn Phương (39 tuổi, ngụ thôn 5A, xã Trà Kót) nạn nhân vụ tự thiêu đã tử vong sau gần 1 tuần điều trị.

Chị Huệ vẫn đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện (Ảnh: báo Pháp Luật Việt Nam)

Trước đó, chiều ngày 29/10, anh Phương và vợ là chị Huỳnh Thị Huệ (37 tuổi) tổ chức tiệc rượu tại nhà. Trong lúc uống rượu, anh Phương và anh Huỳnh Văn Cường (39 tuổi, ngụ cùng thôn, anh ruột chị Huệ) cãi  nhau. Bị men rượu điều khiển, anh Cường buột miệng nói lời không hay về chị Huệ.

Từ câu nói này, sau khi tiệc rượu kết thúc, anh Phương và chị Huệ nảy sinh mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, chị Huệ nói với chồng: “Mình sống với nhau nhưng cứ mâu thuẫn thế này, thôi thì chết đi cho xong”. 

Nói rồi, chị Huệ cầm chai xăng có sẵn trong nhà tưới lên 2 vợ chồng, châm lửa đốt. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết bỏng quá nặng nên 14h ngày 4/11, anh Phương đã tử vong. Riêng chị Huệ hiện nay vẫn còn điều trị tại bệnh viện.

Theo báo Người lao động, sau khi sự việc xảy ra, ông Cường vì hối hận do nói lỡ lời về em gái nên uống thuốc độc tự tử, rất may ông được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Cũng tại huyện Bắc Trà My, trước đó 5 ngày, một vụ việc tương tự xảy ra tại xã Trà Sơn. Vào chiều 25/10, anh Lê Quang Nhật (32 tuổi, ngụ xã Trà Sơn) đi uống rượu về và bị vợ trách móc chuyện anh ngoại tình. Vì thế, anh này đã mua 5 lít xăng về đóng cửa, đổ lên người rồi ôm vợ châm lửa đốt.Khi người dân phát hiện, anh Nhật được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng hơn 97% và đã tử vong vào ngày 1/11. Riêng người vợ bị bỏng hơn 30% đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
tự thiêutử vongtiệc rượumâu thuẫncấp cứuan ninhPháp luậttin nhanhtin mớitin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật