`

Không được về quê cùng, người nước ngoài nhốt bạn tình trong khách sạn

Thứ năm, 01/09/2016 | 16:20 GMT+7

(ĐSPL) - Do M không đồng ý cho Kit về quê ăn tết cùng, Kít đã nhốt M tại nhà nghỉ. Công an TP HCM phải phá cửa phòng, ném bom khói vào khống chế Kit giải cứu M.

Tin tức trên Dân trí, ngày 31/8, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Eng Yuong Kit (sinh năm 1975, quốc tịch Singapore) 5 tháng 6 ngày tù giam về tội “bắt giữ người trái pháp luật”.

Ngày 24/10/2015, Kit qua Việt Nam tìm M. Do bị M. tránh mặt, Kit nhờ bạn liên lạc với M. để thỏa thuận mua bán dâm thì M. đồng ý.Tháng 6/2015, M. quen Eng Yong Kit qua mạng xã hội. Sau đó, cả hai sống với nhau như vợ chồng. Bản thân Kit biết rõ M. hành nghề gái mại dâm. Đến tháng 10/2015, M. chủ động chia tay Kit nhưng Kit không đồng ý và nhiều lần liên lạc nhưng M. không gặp mặt.

Kit bị cảnh sát dẫn giải về nơi giam giữ. (Ảnh: Zing)

Rạng sáng 31/1/2016, M. tới khách sạn trên đường Hai Bà Trưng (quận 3) thuê phòng rồi hẹn khách đến. Người này nhắn tin cho Kit biết số phòng để đến gặp M.

Tại đây, Kit và M. đã nói chuyện và quan hệ với nhau. Đến tối hôm sau, Kit nói muốn về Bạc Liêu ăn tết với gia đình M. và qua tết sẽ chia tay. Nếu M. không đồng ý thì Kit sẽ báo gia đình M. biết chuyện hành nghề bán dâm. M. giả vờ đồng ý rồi tìm cách bỏ trốn.

Khuya ngày 2/2/2016, Kit và M. xuống trả phòng để đi Bạc Liêu. Khi ở thang máy, M. nói không muốn cùng Kit về quê rồi định chạy trốn nhưng bị Kit kéo lại, lôi lên phòng nhốt, không cho ai vào.

Thông tin báo Giao thông, nhận được tin báo, công an và Lãnh sự quán Singgapore tại TP.HCM đến động viên, thuyết phục Kit mở cửa.

Tuy nhiên, Kit vẫn không chấp hành buộc công an phải phá cửa phòng, ném trái nổ (bom khói) rồi xông vào khống chế, bắt giữ Kit, giải cứu cho Ngọc.

Hoàng Nhung (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm:

Tin tài trợ
người nước ngoàigái mại dâmgiam giữPháp luậtkết ánTP HCMTòa án

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật