`

Cãi nhau vì 4.000 đồng, "bà trùm" cùng đàn em vác dao truy sát

Thứ sáu, 08/07/2016 | 15:30 GMT+7

(ĐSPL) - 5 người liên quan liên quan tới vụ dùng hung khí gây rối tại bến xe Vinh đã bị khởi tố, trong đó 4 người bị bắt tạm giam.

Tin tức đăng tải trên báo Vnexpress, trung tá Nguyễn Hữu Cường (Phó trưởng công an thành phố Vinh) cho biết, hôm nay nhà chức trách khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng với Hồ Thị Bích Thủy (36 tuổi), Trương Thành Lưu (29 tuổi), Nguyễn Hữu Trí (20 tuổi), Đàm Anh Tuấn (21 tuổi) về tội Gây rối trật tự công cộng. 

Cãi nhau vì 4.000 đồng, "bà trùm" cùng đàn em vác dao truy sát - Ảnh 1Phóng to

Hồ Thị Bích Thủy cầm kiếm để tìm nhân viên bến xe Vinh (Ảnh: Vnexpress)

Trong vụ án này, Thủy được xác định là người cầm đầu. Chưa có tiền án, song người phụ nữ này được xem là dân "anh chị có số má" tại thành Vinh. Cô ta quy tụ đám đàn em đều là những đối tượng hình sự.

Theo báo Công an nhân dân, vào khoảng 11h5 phút ngày 24/6, Thủy cùng với 1 người đàn ông đi xe máy SH BKS 37B2- 603.86 vào bến xe Vinh.  Khi trở ra, các nhân viên bến xe đã yêu cầu 2 người trả tiền phí ra vào bến xe là 4 ngàn đồng. Thay vì trả tiền phí, 2 đối tượng đã lăng mạ, gây gổ và rút côn 3 khúc tấn công hai nữ nhân viên thu phí và nhân viên bảo vệ. 

Khoảng 15 phút sau, Thủy còn quay lại và dẫn thêm khoảng 5 - 7 đối tượng khác cầm theo mã tấu, kiếm, gậy sắt chạy vào bến xe truy sát, rượt chém các nhân viên ở Bến xe Vinh. Khi biết đang bị lực lượng công an đang truy bắt, Thủy thuê phòng trốn ở khách sạn và tìm thời cơ thích hợp để bỏ trốn. Tiến hành khám xét nhà Thủy, cơ quan công an thu thêm một cây kiếm và một cây đao.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin
Tin tài trợ
tin tức mới nhất ngày 20/10kết quả U19 Hàn Quốc vs U19 Arap SaudiGiang hồtrả thùgây rối trật tự công cộngPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật