`

Ẩn số nguyên nhân cái chết của nam thanh niên tại quán karaoke

Chủ nhật, 18/09/2016 | 06:07 GMT+7

(ĐSPL) - Một nam thanh niên khỏe mạnh đến hát karaoke tại quán Olala cơ sở 2 (đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội). Sau đó, anh này được mọi người phát hiện nằm ở chân cầu thang, bất tỉnh nhân sự và được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Cái chết bất thường

Đường dây nóng báo ĐS&PL nhận được thông tin bạn đọc phản ánh, vào khoảng 0h30 ngày 10/9 tại quán karaoke Olala cơ sở 2 (số 86 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) có vụ việc một nam thanh niên là khách vào hát tại quán được phát hiện bất tỉnh ở cầu thang sau đó tử vong. Hiện trường có vết máu khiến dư luận cho rằng, nam thanh niên tử vong là do mâu thuẫn, đánh nhau tại quán karaoke. Song, luồng thông tin khác lại đưa ra, nguyên nhân tử vong của thanh niên này là do tai nạn.

Quán Karaoke, nơi phát hiện nạn nhân tử vong.

Để tìm hiểu nguyên nhân chính xác về cái chết của vị khách tại quán karaoke Olala, PV báo ĐS&PL đã liên hệ với Công an phường Mỹ Đình 2, Công an quận Nam Từ Liêm. Một cán bộ phụ trách hình sự Công an phường Mỹ Đình 2 xác nhận thông tin, có người tử vong tại quán karaoke trên và cho hay, khi nhận được thông tin vụ việc có người gặp nạn, vị này đang trong ca trực nên cùng một số công an sở tại ra hiện trường. Tuy nhiên, Công an phường Mỹ Đình 2 chỉ hỗ trợ bảo vệ hiện trường để Công an quận Nam Từ Liêm làm việc.

Bồi thường cho nạn nhân 20 triệu đồng

Sáng 15/9, trao đổi với PV báo ĐS&PL, Trung tá Nguyễn Đức Đạo, Đội phó đội Hình sự Công an quận Nam Từ Liêm cho biết: “Vào khoảng 0h ngày 10/9, Công an quận Nam Từ Liêm nhận được thông báo, tại quán karaoke Olala có người chết. Khi cơ quan công an có mặt, nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện 198 - bộ Công an (đường Trần Bình). Nạn nhân được xác định là Nguyễn Duy A. (SN 1992, trú tại Lộc Tiến, Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế), nạn nhân đã tử vong trước đó”.

Theo Trung tá Đạo, ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Nam Từ Liêm đã có mặt, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Duy A. làm việc trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động, du học tại Nhật. 17h ngày 9/9, Duy A. đưa một người ra sân bay. Sau đó, A. được một số người cùng làm việc trong giới ở khu vực Hà Nội mời đi dùng tiệc sinh nhật một giám đốc công ty tại đường Nguyễn Khánh Toàn. Đến 22h30, nhóm 9 người tới quán karaoke kể trên thuê phòng 802 hát. Đến khoảng 0h ngày 10/9, anh A. đi ra ngoài phòng hát, có biểu hiện say rượu. Được vài phút, anh Khánh - một nhân viên phục vụ trong quán phát hiện tiếng động mạnh ở khu vực cầu thang. Ra nhìn, anh này phát hiện anh A. nằm dưới khu vực nền gạch tầng hầm. Tại hiện trường, cơ quan công an tìm thấy một số vết máu ở cầu thang tầng 3, 4, một số vết trượt ở cầu thang tầng 4-5-6. Một bên giày của nạn nhân bị tuột, nền gạch cầu thang tầng hầm bị vỡ một góc.

“ Căn cứ vào tài liệu chứng cứ thu thập được, xác định cái chết của anh A. không có dấu hiệu tội phạm. Đây chỉ là một vụ tai nạn đáng tiếc. Công an quận Nam Từ Liêm đang củng cố thêm hồ sơ”, Trung tá Đạo cho biết thêm.

Sáng ngày 10/9, gia đình nạn nhân đã có mặt. Đại diện quán karaoke hỗ trợ gia đình nạn nhân 20 triệu đồng để đưa nạn nhân về quê.

Hiện, Công an quận đang đợi kết luận trưng cầu pháp y tử thi để xác định nồng độ cồn trong máu của anh A...

Nhóm PVPL

Xem thêm video:

Tin tài trợ
nguyên nhân cái chếtnam thanh niênquán karaokecơ quan điều traPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật