`

Nhân viên tiệm hớt tóc bán dâm giá tiền triệu mỗi lần

Thứ năm, 10/03/2016 | 20:45 GMT+7

(ĐSPL) - Trưng biển mở tiệm hớt tóc nhưng 2 chủ quán thỏa thuận với các tiếp viên mỗi khi có khách nam vào thì gạ bán dâm tại chỗ.

Theo tin tức đăng tải trên VOV, ngày 10/3, lực lượng nghiệp vụ của Công an Quận 5 và Công an Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra tiệm hớt tóc Mỹ Mãn, số 1153 Trần Hưng Đạo và tiệm hớt tóc Thùy Vân, số 1159 B Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5 đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ mua bán dâm ngay tại đây. 

Các tiếp viên ở tiệm hớt tóc bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách (Ảnh: Tri thức trực tuyến)

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, các tiếp viên khai, tiệm hớt tóc này do Lê Thị Thúy (36 tuổi, ở quận Bình Thạnh) làm chủ. Khi có khách, các “đào” gạ mua dâm với giá 1 triệu đồng/lượt, chủ quán thu 150.000 đồng tiền phòng.

Mỗi ngày, các “chân dài” phải nộp 20.000 đồng tiền dọn vệ sinh. Ngoài ra mỗi tháng các cô gái phải đóng 150.000 đồng để chủ quán mua bảo hiểm xã hội. Trên thực tế Thúy không mua bảo hiểm như đã nói với nhân viên.

Chủ 2 tiệm hớt tóc trên khai thường xuyên có gần chục tiếp viên trẻ đẹp thay nhau bán dâm cho khách. Trung bình một ngày, mỗi tiếp viên phục vụ 4-5 “quý ông”.

Trước đó, vào khuya 7/3, Công an quận 5 cũng bất ngờ ập vào nhà hàng Kim Hoàng (ở phường 5, quận 5) phát hiện nhiều tiếp viên mặc đồ khiêu dâm đang phục vụ khách hát karaoke.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
tiếp viênbán dâmmại dâmmai xuân rinphòng vệsadan hạng bMarchisiopháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật