Nhập viện cấp cứu vẫn bị nhóm côn đồ truy sát

Thứ hai, 15/06/2015 | 07:29 GMT+7

(ĐSPL) - Không đồng ý chi tiền bảo kê, chủ quan bị nhóm 4 thanh niên dùng mã tấu truy sát. Một người bị chém trọng thương, đến bệnh viện cấp cứu song nhóm côn đồ không buông tha.

Theo tin tức trên báo Tri Thức trực tuyến, ngày 14/6, Cảnh sát 113 - Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 3 trong 4 nghi can liên quan vụ truy sát người vào chiều cùng ngày. Nhóm thanh niên bị bắt giữ gồm: Lê Văn Linh, Lê Văn Tuân (21 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) và Nguyên Hữu Cương (17 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa), người còn lại đang bỏ trốn.

Trước đó, 15h cùng ngày, nhóm này đi trên 2 xe máy mang theo 2 mã tấu dài 1 m đến quán nước của ông Phin H (phường Tân Phong, TP Biên Hòa) xin tiền bảo kê. Bị chủ quán từ chối, nhóm này đập phá đồ đạc trong quán rồi bỏ đi.

Nửa giờ sau chúng quay lại tìm chủ quán để gây sự song ông H đi vắng. Thấy ông Phin D (em trai Phin H) đang ở tiệm cắt tóc gần đó, nhóm côn đồ xông vào chém ông này trọng thương.  Sau khi gây án nhóm này đã nhanh chóng lên xe bỏ đi.

Theo báo Đồng Nai, chưa dừng lại ở đó, khoảng 30 phút sau, khi biết ông D đã được người nhà đưa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để cấp cứu thì Linh cùng 5 đối tượng khác kéo đến bệnh viện để tiếp tục chém ông D. Tại đây, khi Linh cùng đồng bọn vừa xông vào bệnh viện đã bị lực lượng bảo vệ và Cảnh sát 113 kịp thời bắt giữ 3 đối tượng, gồm: Linh, Lê Văn Tuân (em trai Linh) và Nguyễn Hữu Cương.

Linh là đối tượng sử dụng ma túy đá và đã đi cai nghiện nhưng không thành. Sau khi trở lại địa phương, đối tượng này thường tìm đến các quán nước để đòi bảo kê nhằm kiếm tiền tiêu xài.

KIM THÀNH (Tổng hợp)

Nhóm côn đồ lao cả vào viện truy sát nhau

Tin tài trợ
truy sátĐồng NaiBệnh viện Đa Khoa Đồng Naimã tấucôn đồchém người

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật