`

Nhóm khách bị đánh "tơi tả" vì ép tiếp viên quán bar ra ngoài "qua đêm"

Thứ bảy, 12/03/2016 | 11:30 GMT+7

(ĐSPL) - Nhóm bảo vệ của quán bar xông vào đánh nhóm khách nam vì những người này "ép" nữ phục vụ quán bar ra ngoài qua đêm với một người bạn trong nhóm của họ.

Theo tin tức đăng tải trên báo Pháp Luật TP HCM, ngày 11/3, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã giảm án cho các bị cáo Nguyễn Ngọc Mừng, Đặng Thái Quốc, Phạm Đỗ Ngọc, Trần Trung Hậu, Mai Duy Tân (là bảo vệ quán) từ ba năm sáu tháng còn hai năm sáu tháng tù về tội cố ý gây thương tích... HĐXX nhận định các bị cáo thành khẩn, có khắc phục phần nào hậu quả nên xem xét giảm án như trên.

Các bị cáo tại phiên tòa (Ảnh: Pháp Luật TP HCM)

Theo hồ sơ, tối 23/02/2014, một nhóm khách khoảng hơn 10 người trong đó có Nguyễn Hoàng Dương, Vũ Hoàng Tùng, Nguyễn Thế Lâm... đến quán bar trên đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1 để ngồi chơi, uống rượu tại bàn Vip 11. Nhân viên phục vụ bàn có chị H.C.T.

Đến 4 giờ sáng hôm sau, chị T nghỉ ca lên phòng thay đồ thì Tùng, Lâm đi theo yêu cầu chị T ra ngoài "qua đêm" với một người bạn trong nhóm. Chị T không đồng ý thì Lâm và Tùng lớn tiếng nên bị một số bảo vệ của quán đưa xuống.

Tùng đứng ở quầy lễ tân cự cãi với bảo vệ và quản lý quán. Lúc này Tùng và Lâm bị một thanh niên không rõ lai lịch đánh bỏ chạy. Đúng lúc đó, Dương từ nhà vệ sinh đi ra thấy bạn bị đánh liền vào can thì bị nhóm bảo vệ xông vào dùng tay, chân đánh gây thương tích...

Sau đó, công an phường đến đưa Dương đi cấp cứu. Theo kết luận giám định, Dương bị thương tích 42%, Lâm là 12%, Tùng không bị thương tích gì. 

Tháng 12/2015, tại tỉnh Bình Thuận xảy ra vụ côn đồ truy sát vì không "bo" cho tiếp viên phục vụ. Theo báo Công an TP HCMtối 10/12/2015, anh N.T.S. cùng một người bạn tên M. đi hát karaoke tại quán S. trên đường Thủ Khoa Huân (P.Phú Thủy, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) và gọi hai tiếp viên vào phục vụ.

Đến khoảng 22h, sau khi tàn cuộc nhậu, cả hai tính tiền ra về. S. nán lại bên trong bo cho tiếp viên ngồi rót bia cho mình, còn M. bỏ về trước. Khi S. ra tới cửa thì bị 3 thanh niên chặn lại đòi tiền bo cho tiếp viên còn lại.

Anh S. cho rằng bạn mình bo rồi nên hai bên cự cãi. Nghĩ khách “ăn bánh không trả tiền”, nhóm thanh niên rút mã tấu tấn công. Quả hoảng sợ, S. lên xe máy bỏ chạy qua nhiều tuyến đường trong TP.Phan Thiết nhưng vẫn bị nhóm côn đồ truy sát.

Sau khi chạy đến bến xe Bắc Phan Thiết, S. quay về nhà anh ruột là N.V.H. ở số 148 đường Thủ Khoa Huân (KP.2, P.Bình Hưng, TP.Phan Thiết) kêu cứu thì nhóm côn đồ đuổi kịp, xông vào đánh xối xả.

Thấy em bị đánh, anh H. ra can ngăn thì bị nhóm côn đồ đánh chấn thương ở đầu, phải đi bệnh viện cấp cứu. Chưa hết, nhóm người nói trên còn đập bể bàn ghế của quán nước gần đó rồi mới chịu bỏ đi.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
đánh nhautiếp viêncá sấu lôi ở Disney Worldquán barchủ chốthồ Disney Worldan ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật