`

​Nhóm thanh niên bị giang hồ chém gục tại quán cà phê

Thứ bảy, 09/07/2016 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) - Công an đang khẩn trương điều tra vụ hơn 20 côn đồ truy sát 4 thanh niên trong quán cà phê trên đường Hàm Nghi.

Tin tức đăng tải trên báo VOV cho hay, Công an Quận 1, TP HCM đang khẩn trương điều tra vụ hơn 20 côn đồ truy sát 4 thanh niên trong quán cà phê trên đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 vào chiều 7/7.

Ông Trần Văn Hoàng, một khách uống cà phê vào thời điểm xảy ra vụ việc cho hay: Khoảng 17h 30 chiều ngày 7/7, trong lúc quán cà phê đông khách bất ngờ xuất hiện hơn 20 đối tượng mặt mày bặm trợn, tay lăm lăm hung khí. Sau ít phút quan sát địa thế, đám côn đồ này cầm mã tấu, hung khí ập lên lầu 1 của quán cà phê, chém xối xả vào 4 thanh niên khác đang ngồi uống cà phê tại đây. Sau đó, đám thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Những người có mặt tại quán cà phê đã giúp đưa 2 thanh niên bị thương vào Bệnh viện Sài Gòn cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khả năng do không giải quyết được mâu thuẫn tiền bạc nên đã dẫn đến cuộc truy sát vừa nêu.

Ông Nguyễn Quốc Khánh, một nhân chứng khác cho biết: “Khi nhóm côn đồ vào quán cà phê thì lao vào đánh nhóm 4 người ngồi gần bàn tôi. Hai người sợ quá bỏ chạy, còn hai người còn lại bị đánh tới tấp. Chúng tôi can ngăn rồi đưa 2 người ngày vào bệnh viện cấp cứu. Ngay giữa trung tâm thành phố mà đánh nhau truy sát như vậy rất nguy hiểm và gây bất an cho người dân xung quanh”.

Cũng trong chiều ngày 7/7, tại huyện Hóc Môn, TP HCM, một nhóm thanh niên 4 người cầm mã tấu xông vào quán cà phê trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm chém gục chủ quán là anh Phan Thành Trung (24 tuổi) vì liên quan đến mâu thuẩn trong chuyện vay mượn tiền. 

Như báo Trí thức trẻ đã thông tin trước đó, lúc 17h30 ngày 7/7, một nhóm 4 thanh niên (chừng 17 đến 20 tuổi) đi bộ đến quán cà phê Effoc nằm ở số 3 đường Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1 để uống cà phê.

Ngay khi vừa vào quán gọi đồ uống thì bất ngờ phía ngoài quán khoảng hơn 30 người chạy xe gắn máy mang theo mã tấu, hung khí xông vào. Nhóm người này ngó 1 hồi rồi nhanh chóng leo lên lầu 1 của quán.

Khi vừa thấy nhóm 4 thanh niên trên thì nhóm côn đồ dùng mã tấu, hung khí chém tới tấp khiến các nạn nhân gục ngã ngay tại quán.

Những người khách trong quán thấy cảnh tượng khiếp sợ, la hét lên nhưng không dám làm gì vì nhóm này quá manh động, liều lĩnh. Một số người tìm cách tháo chạy ra phía ngoài quán.

Nhóm côn đồ nhanh chóng chạy xuống dưới rồi lên xe bỏ chạy. Mọi người trong quán liền thông báo cho cơ quan chức năng.

Bốn thanh niên được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn với nhiều vết chém trên người.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin
Tin tài trợ
côn đồtruy sátquán cà phêmâu thuẫntiền bạcđiều traPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật