`

Những người "điều" ca sĩ, người mẫu bán dâm nghìn USD lĩnh án

Thứ năm, 31/03/2016 | 11:46 GMT+7

(ĐSPL) - Sau 2 ngày xét xử và nghị án, ngày 31/3, TAND TP HCM đã ra phán quyết với các bị cáo trong đường dây môi giới người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn USD.

Tin tức đăng tải trên báo Người lao động, sáng 31/3, TAND TP HCM đưa ra mức án đối với 5 bị cáo trong đường dây môi giới mại dâm liên quan đến nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu.

Bị buộc tội “Môi giới mại dâm”, bị cáo Lê Bảo Lộc lãnh 4 năm tù, Lê Thị Bảo Trân 2 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Hải Yến 2 năm tù.

Các bị cáo sau khi tuyên án (Ảnh: Thanh Niên)

Ngoài ra, mỗi bị cáo Đặng Thị Ánh Đào và Nguyễn Thị Diệu Hiền (cùng là sinh viên) nhận 1 năm 6 tháng tù giam, cùng về tội danh trên.

Báo Tri thức trực tuyến thông tin, trước vành móng ngựa, cả 4 bị cáo nữ đều thừa nhận hành vi và mong HĐXX xem xét mức án nhẹ. Còn Lộc không thừa nhận tội danh như cáo trạng truy tố. Người đàn ông này cho rằng, chỉ giới thiệu cho Yến cùng một số cô gái đi ăn chung lấy tiền. Lộc không hề biết họ mua bán dâm với nhau và không được hưởng lợi gì.

Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai, đối chất của các bị cáo cùng những chứng cứ trong vụ án, HĐXX khẳng định đủ căn cứ buộc tội Lộc nên đã tuyên mức án trên.

Theo cáo trạng, chiều tối 7/4/2015, Công an TP HCM ập vào một số khách sạn ở quận 1 và khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh), bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm; trong số đó có Hiền, Yến và Trân.

Hiền, Yến Trân khai nhận, đã móc nối cho 3 cô gái khác bán dâm cho 3 vị khách với giá 1.000 USD/người. Bản thân Hiền, Yến và Trân tiếp 3 “quý ông” còn lại.

Mở rộng điều tra, công an xác định đường dây mại dâm cao cấp này do Lộc cầm đầu. Lộc vốn là giám đốc một công ty đào tạo người mẫu nên quen biết với nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Do có quan hệ với nhiều “đại gia”, Lộc nảy sinh ý định môi giới họ “vui vẻ” với các chân dài để kiếm tiền.

Đường dây của Lộc quy tụ nhiều chân dài hoạt động trong làng giải trí, có cả sinh viên. Khi khách có nhu cầu, Lộc sẽ điều “đào” phục vụ với giá 500 – 1.000 USD/người, “tú ông” hưởng lợi 200 USD.

Theo kết quả điều tra, Lộc đã 2 lần môi giới cho Yến bán dâm, Trân là cháu ruột nhưng Lộc vẫn một lần đưa đi tiếp khách. Sau đó, Trân và Yến quay lại móc nối cho các chân dài khác bán dâm cho đại gia để hưởng hoa hồng. Hiền và Đào cũng giới thiệu một số cô gái đi bán dâm nhưng không lấy tiền môi giới.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
Lê Hữu Trímại dâmmôi giới mại dâmquan bo nuhẹn mua xe để cướptrùm ma túy ở sài gònan ninh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật