`

Nổ súng xối xả vào quán karaoke, khách bỏ chạy tán loạn

Thứ hai, 26/12/2016 | 06:58 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

(ĐSPL) - Nhóm người đi trên 2 xe ô tô bắn nhiều phát súng vào quán karaoke Play boy KTV Club, có địa chỉ tại thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) khiến hàng chục khách tháo chạy tán loạn.

Tin tức cho biết, khoảng 22h30 ngày 24/12, quán karaoke Play boy KTV Club, có địa chỉ tại thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) bị một số đối tượng đi trên 2 chiếc xe ô tô bất ngờ bắn nhiều phát súng.

Nghe tiếng nổ, hàng chục khách đang có mặt tại quán bỏ chạy tán loạn hoặc núp dưới các gầm bàn. Tại hiện trường, cửa kính phía trước quán karaoke bị vỡ.

Một nhân chứng có mặt tại quán vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng cho biết: "Tôi thấy một nhóm người từ trên 2 xe ô tô bước xuống, cầm theo 2 khẩu súng nòng dài và bắn nhiều phát vào quán, khiến dàn bóng bay trang trí trước cửa cùng cửa kính đều bị vỡ".

Nổ súng xối xả vào quán karaoke, khách bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1Phóng to

Quán karaoke Play boy KTV Club, nơi xảy ra vụ nổ súng.

Nhận được thông tin, Công an thị trấn Hương Khê kịp thời có mặt phối hợp với Công an huyện Hương Khê tiến hành bảo vệ, phong toả hiện trường, thu thập chứng cứ để phục vụ điều tra.

Theo nguồn tin riêng của PV, trước đó vào chiều cùng ngày, trên địa bàn huyện Hương Khê xảy ra vụ chém người trọng thương. Vụ nổ súng có thể là hành động trả thù của nhóm người bị chém trước đó.

Trung tá Hà Hải Long, Phó trưởng Công an huyện Hương Khê (kiêm Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT) xác nhận sự việc và cho biết thêm, đơn vị đang tập trung lực lượng tiến hành truy xét, khoanh vùng đối tượng để phục vụ điều tra.

Hiện, nguyên nhân vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Điều 104. Tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe người khác (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009):

1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm: 

A) Dùng hung khí nguy hiểm hoặc dùng thủ đoạn gây nguy hại cho nhiều người;

B) Gây cố tật nhẹ cho nạn nhân; 

C) Phạm tội nhiều lần đối với cùng một người hoặc đối với nhiều người;

D) Đối với trẻ em, phụ nữ đang có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ; 

Đ) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình; 

E) Có tổ chức; 

G) Trong thời gian đang bị tạm giữ, tạm giam hoặc đang bị áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục;

H) Thuê gây thương tích hoặc gây thương tích thuê; 

I) Có tính chất côn đồ hoặc tái phạm nguy hiểm; 

K) Để cản trở người thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân. 

2. Phạm tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60% hoặc từ 11% đến 30%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

3. Phạm tội gây thương tích, gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên hoặc dẫn đến chết người hoặc từ 31% đến 60%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

4. Phạm tội dẫn đến chết nhiều người hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.


Tin tài trợ
khách tháo chạynổ súng vào quán karaokehà tĩnhmâu thuẫnGiang hồkaraoke Play boy KTV Club
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật