`

Nữ tài xế bị cẩu cả người và xe: Bị khiếp sợ muốn kiện CSGT

Thứ năm, 15/09/2016 | 17:05 GMT+7

(ĐSPL) – Nữ tài xế bị CSGT Đồng Nai cẩu cả người và xe vì vi pham cho biết, cách hành xử và cách xử phạt của CSGT làm bà "khiếp sợ”.

Liên quan đến sự việc nữ tài xế bị cẩu cả người và xe, báo Tuổi trẻ đưa tin, bà Trần Thị Hà, nữ lái xe trong sự việc này đã cung cấp một số hình ảnh, nội dung ghi âm, cho rằng cách hành xử và cách xử phạt của CSGT làm bà khiếp sợ.

Bà Trần Thị Hà cho biết, trước khi bị cẩu cả người và xe về trạm, bà đã  bị CSGT yêu cầu dừng xe cách công ty bà khoảng 300m và báo lỗi vi phạm vượt đèn vàng. Khi bà yêu cầu cho xem hình ảnh thì một CSGT cầm gậy "ngoắc ngoắc" nên bà Hà hiểu lầm là CSGT cho xe chạy đi nên lên xe chạy đến cổng công ty gần đó thì xe CSGT đuổi theo nói tôi không chấp hành hiệu lệnh.

Theo nữ tài xế, chi tiết CSGT có ghi vào biên bản 6 lỗi vi phạm và ghi vào mặt sau “lúc 15h20 phút ngày 13/9/2016 lái xe Trần Thị Hà xuất trình giấy phép” là không đúng sự thật. Mặt khác, bà Hà cũng cung cấp thông tin, khi bà thấy không đúng nội dung vi phạm, không ký vào biên bản thì cảnh sát kêu người làm chứng là lái xe cẩu ký, dù không có mặt từ ban đầu ở hiện trường. Bà Hà cho biết sau khi về trạm bà lấy trong xe các loại giấy tờ xe do bà đứng tên cùng bảo hiểm xe… cung cấp nhưng trong nhiều giờ không ai giải quyết.

Nữ tài xế bị cẩu cả người và xe: Bị khiếp sợ muốn kiện CSGT - Ảnh 1Phóng to


Nữ tài xế bị cẩu cả người và xe vể trạm vì vi phạm giao thông. (Ảnh: Vietnamnet)

Bà Trần Thu Hà cho hay, bà có thể chịu phạt lỗi không chấp hành tín hiệu đèn nếu có hình ảnh làm bằng chứng, và lỗi không chấp hành hiệu lệnh.

"Riêng 4 lỗi ghi trong biên bản như không mang bảo hiểm xe, không mang bằng lái, không có đăng kiểm xe, không mang theo giấy tờ xe là không đúng bản chất vụ việc. Bởi tôi cung cấp ngay giấy tờ xe do tôi đứng tên sau khi cẩu xe và tôi về nhưng không giải quyết mà nói tôi không mang theo các giấy tờ trên để xử lý. Vì vậy, tôi sẽ khiếu nại và kiện CSGT ở trạm ngã ba Thái Lan”, bà Trần Thu Hà chia sẻ trên báo Tuổi trẻ.

Như tin đã đưa trước đó, theo báo VnExpress, ngày 13/9, CSGT ở trạm ngã ba Thái Lan cẩu ôtô cùng nữ tài xế Trần Thị Hà (36 tuổi, ngụ TX Long Khánh, là Giám đốc điều hành một công ty ở TP. Biên Hoà) cố thủ trong xe về trạm vì vi phạm giao thông.

Ngày 14/9, phòng CSGT Đồng Nai đã lập biên bản vi phạm hành chính. Bà Trần Thị Hà bị lập biên bản với 6 lỗi: không chấp hành tín hiệu đèn, không chấp hành hiệu lệnh, không mang bảo hiểm xe, không mang bằng lái, không có đăng kiểm xe, không mang theo giấy tờ xe.

Dựa vào khung hình phạt, nữ tài xế bị phạt gần 5 triệu đồng. Trong đó phải chịu trách nhiệm chi trả số tiền thuê xe cẩu về trụ sở.  Biên bản ghi rõ đến ngày 19/9, nữ tài xế Trần Thị Hà phải nộp phạt theo quy định.

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Video đang được xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
nữ tài xếlàm sạch dạ dày lợnvi phạm giao thông

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật