`

Núp bóng ông chủ xưởng gỗ bán lẻ heroin

Thứ năm, 01/09/2016 | 08:43 GMT+7

(ĐSPL) - Sau nhiều ngày theo dõi,  công an Bắc Giang đã tóm gọn  trùm bán lẻ heroin mở xưởng gỗ để qua mắt cơ quan điều tra.

Tin tức trên báo Công an nhân dân, ngày 31-8, Cơ quan điều tra Công an huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đã tạm giữ hình sự đối với Trần Đức Nhất, (55 tuổi), trú ở khu Lê Duẩn, thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc  Giang và Nguyễn Anh Tuấn, (33 tuổi), trú ở khu Hà Thị, thị trấn Chũ để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Trần Đức Nhất và Nguyễn Anh Tuấn. Ảnh: Công an nhân dân

Nhất là “ông chủ” cầm đầu tụ điểm ma tuý phức tạp ở thị trấn Chũ. Hắn từng có 2 tiền án về tội mua bán trái phép ma tuý. Ra tù, đối tượng này vẫn không chịu tu chí là ăn lương thiện mà tiếp tục con đường phạm tội.

Hắn mua ma tuý của các đầu nậu sau đó về chia nhỏ bán cho các con nghiện. Để che giấu hành vi, Nhất mở một xưởng gỗ tại nhà, nuôi người làm là những đối tượng không có công ăn việc làm, nghiện ma tuý, đồng thời sử dụng các đối tượng trên vào mục đích phạm tội của mình.

Đặc biệt, nhằm tránh bị phát hiện, bắt giữ, Nhất không bao giờ trực tiếp nhận tiền, giao hàng. Theo đó, hắn chỉ bán ma tuý cho khách quen, mỗi khi khách đến mua, hắn thường lên tầng 2 quan sát để nhận dạng, nếu quen mặt, đi 1 mình thì hắn mới đồng ý bán, thấy có người đi cùng lập tức “giở mặt” ngay. 

Cao tay hơn là Nhất không bao giờ trực tiếp giao hàng hay nhận tiền, mà cho đàn em ra lấy tiền trước, sau đó, sai đối tượng khác đem ma tuý giấu vào một vị trí khác rồi mới thông báo cho khách đến lấy.

Trên Vnexpress cũng thông tin, ngày 30/8, nhiều tổ công tác được tung vào phá án. Phát hiện Tuấn vừa mua ma tuý của Nhất, các trinh sát đã ập đến bắt giữ, thu 2 gói heroin.

Ngay sau đó, một tổ công tác nhanh chóng khám xét nơi ở của Nhất thu 17 túi ma túy đá, 38 gói heroin và 187 viên hồng phiến (một dạng ma túy tổng hợp)… Cơ quan chức năng đang định lượng số ma tuý thu giữ và mở rộng vụ án.

Hoàng Nhung (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm:

Tin tài trợ
bắc giangherointrùm ma túybán lẻcơ quan điều traxưởng gỗ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật