Phá đường dây mại dâm tiếp viên karaoke "giá khủng" ở Hòa Thành

Thứ năm, 04/12/2014 | 21:52 GMT+7

(ĐSPL) - Khi khách đến uống cà phê tại quán, nếu có nhu cầu vui vẻ Thủy liền lập tức gọi điện cho các tiếp viên đến phục vụ sau đó ăn tiền hoa hồng của cả khách mua dâm lẫn gái bán dâm.
Tin tức trên báo Tuổi trẻ, ngày 4/12 Công an huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ Dương Thị Thủy 52 tuổi, Lý Thị Mỹ Hằng 22 tuổi cùng ngụ khu phố 5 phường 4 thành phố Tây Ninh và Nguyễn Thị Bích Ngân 23 tuổi ngụ ấp Cao Su, xã Long Giang, huyện Bến Cầu về hành vi môi giới mại dâm.
Video tham khảo:
Những “bức bình phong” cho nạn mại dâm tại Khánh Hòa
Sau nhiều ngày tích điều tra và tích cực đeo bám, đến khoảng 20h tối 3/12, tổ công tác Công an huyện Hòa Thành chia làm 3 mũi đồng loạt tiến hành bắt quả tang các đối tượng trên về hành vi môi giới mại dâm trên địa bàn xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, thành phố Tây Ninh.
              Đối tượng Thủy tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Tại cơ quan công an các đối tượng khai, từ tháng 5/2014 cho đến nay Thủy đến quán cà phê thuộc ấp Hòa Hiệp, xã Hiệp Tân huyện Hòa Thành để hoạt động môi giới mại dâm cho các tiếp viên karaoke trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Các cô tiếp viên bán dâm cho khách mới mức giá 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng/lượt. Khi khách đến quán cà phê có nhu cầu mua dâm sẽ liên hệ với Thủy để biết nhà nghỉ, khách sạn nơi đến. Thủy liên lạc điện thoại cho các tiếp viên karaoke đến nhà nghỉ.
Mỗi trường hợp bán dâm, Thủy được hưởng 50.000 ngàn đồng từ người mua dâm và người bán dâm là 200.000 ngàn đồng. Cụ thể ngày 2/12 Thủy điều H. đến bán dâm cho khách. Sau đó H. gọi thêm N. và N. tiếp tục tìm thêm người đến bán dâm. Trong lúc các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán thì bị công an ập vào bắt quả tang.
Hiện công an huyện Hòa Thành đang hoàn tất thủ tục xử lý các đối tượng.
Quỳnh Bùi ( TH)
Tin tài trợ
mua dâmbán dâmHòa ThànhTây Ninhkaraokemôi giới mại dâm

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật