`

Phát hiện ma túy trong quán bar có hơn 300 “dân bay”

Chủ nhật, 01/11/2015 | 08:30 GMT+7

(ĐSPL)- Hơn 300 khách trong quán bar Barốccô trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa định tháo chạy khi cảnh sát ập vào kiểm tra, nhưng tất cả đều bị cảnh sát giữ lại.

Theo tin tức từ báo Dân trí, khoảng 2h sáng 31/10, hơn 100 cảnh sát của nhiều đơn vị như: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 47), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát 113, phối hợp công an quận 3, TPHCM bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Barốccô trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường 8, quận 3).

Bên trong quán bar Barốccô (Ảnh: Dân Trí )


Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar có hơn 300 khách đang vui chơi trong tiếng nhạc cực lớn. Phát hiện cảnh sát, nhiều dân chơi nháo nhào tháo chạy, nhưng tất cả đều bị cảnh sát giữ lại. Nhiều khách ném vội những túi nhỏ nghi là ma tuý lại bàn, rồi trà trộn vào đám đông.

Những gói nhỏ nghi là ma túy bị công an thu giữ (Ảnh: Dân Trí )


Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện tại 5 bàn Vip có nhiều viên nén nghi là ma tuý tổng hợp. Gần 50 người có dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma túy đã bị đưa về trụ sở Công an quận 3 để kiểm tra. Hàng chục người khác không có giấy tờ tùy thân cũng bị giữ lại.

Theo nguồn tin trên báo Công an nhân dân, phía ngoài và bên trong quán bar Barốccô được thiết kế với hình thù ma quái phục vụ cho dân đến quán bar chơi Halloween. Bên trong quán bar trong không khí đặc quánh khói thuốc lá và tiếng nhạc chát chúa. Trên các bàn Vip ngổn ngang nhiều loại rượu ngoại, rượu mạnh, những gói nilon nghi chứa ma túy đã sử dụng ném ngỗn ngang dưới gầm bàn và trong đám đông.

Đoàn kiểm tra đã xử phạt đối với quán bar Barốccô các lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ qui định, đèn chiếu sáng không đủ tại lối thoát hiểm…

HÀ THẢO (Tổng hợp)
Tin tài trợ
Phát hiệnma tuýquán baran ninhhình sựPháp luậttin mớitin nhanhtin nóngtin hótxử phạt

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật