`

Phát hiện thi thể ba mẹ con nghi bị sát hại tại nhà riêng

Thứ năm, 19/11/2015 | 10:54 GMT+7

(ĐSPL) - Thi thể của người mẹ cùng hai con nhỏ trong ngôi nhà tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An được hàng xóm phát hiện. Trên thi thể các nạn nhân có nhiều vết thương tập trung ở phần cổ.
Theo tin tức báo Tuổi Trẻ, sáng 19/11, tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An đã phát hiện người mẹ và 2 đứa con chết tại nhà riêng ở ấp Thạnh Trung của xã.

Địa điểm xảy ra vụ án mạng- khu vực màu đỏ (Ảnh: báo Vnexpress)

Ông Phạm Thanh Tâm - Trưởng công an huyện Cần Giuộc đang có mặt tại hiện trường cho biết người mẹ tên Đỗ Thị Kim Ng (sinh năm 30 tuổi), hai con là Nguyễn Thị H.Q (học sinh lớp 5) và Nguyễn Hoàng K. (học sinh lớp 4).
Bước đầu, những người phát hiện cho biết cả ba nạn nhân đều có dấu hiệu bị nhiều vết thương ở cổ.
Theo báo VnexpressChủ tịch UBND xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc (Long An) Nguyễn Việt Hùng cho biết, người chồng 31 tuổi của nạn nhân đang đi chở tôm thuê, hai người con học lớp 4 và 5. Các nạn nhân có vết thương ở cổ. Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, tình nghi đây là vụ án mạng.
Căn nhà xảy ra án mạng nằm tại mặt đường, trong khu dân cư đông đúc và khá gần so với gia đình bên chồng.
NINH LAN (Tổng hợp)
Tin tài trợ
Thi thể 3 mẹ con với nhiều vết thươngphát hiện thi thể ba mẹ con tại nhà riêngsát hạigiết ngườiLong Anan ninhPháp luậttin nhanhtin mớitin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật