Phát hiện thi thể nam thanh niên với vết thủng trên bụng

Thứ năm, 04/06/2015 | 15:08 GMT+7

(ĐSPL) - Thi thể xác định khoảng 30 tuổi, trên hông bên trái thi thể nạn nhân có xuất hiện 1 dấu vết lạ vòng tròn tụ máu, nghi do 1 vật sắc nhọn đâm sâu vào.

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, khoảng 7h ngày 4/6, nhiều người dân hoảng hồn khi phát hiện xác 1 nam thanh niên chết nổi trên dòng sông Lam đoạn qua địa bàn khối Đông Lâm (phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An).

Ngay khi phát hiện, người dân đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh và CA tỉnh Nghệ An. 

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân từ sông Lam lên bờ - Ảnh: Báo Dân Trí

Nhận được tin báo, lực lượng CA có mặt tại hiện trường để trục vớt thi thể người đàn ông xấu số này lên bờ, tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân. 

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên được xác định khoảng 30 tuổi, trên người mặc áo cộc tay sọc đen, đỏ và quần tây dài màu đen. Trên hông bên trái thi thể nạn nhân có xuất hiện 1 dấu vết lạ vòng tròn tụ máu, nghi do 1 vật sắc nhọn đâm sâu vào. Theo phán đoán của cơ quan chức năng, nam thanh niên này có thể đã chết cách đây khoảng hơn 2 ngày, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Hiện Công an tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên bị đâm thủng bụng này.

GIA HUY (Tổng hợp)

Phát hiện xác chết bí ẩn dưới chân cầu

Tin tài trợ
thi thể người đàn ôngNgười dân hiếu kỳphát hiện thi thểngười đàn ông chết

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật