Phó Hiệu trưởng lừa đảo lấy tiền “nướng” vào sới bạc

Thứ năm, 28/05/2015 | 16:17 GMT+7

(ĐSPL) - Lợi dụng chức vụ là Phó Hiệu trưởng, Tâm đã lừa đảo, chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng của các nạn nhân để đánh bạc.
Theo tin tức trên ANTV, ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Mường La, tỉnh Sơn La khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phó Hiệu trưởng trường THPT Mường Bú, huyện Mường La về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Đối tượng bị bắt là Hà Văn Tâm (có tên gọi khác là Hà Minh Tâm), sinh năm 1977, trú tại tiểu khu 5 - thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.
Trong khoảng thời gian từ đầu năm 2003 đến nay, lợi dụng chức vụ là Phó Hiệu trưởng trường THPT trên địa bàn, Tâm nói với mọi người mình có nhiều mối quan hệ, có thể xin được việc ở các cơ quan Nhà nước.
Lợi dụng nhu cầu xin việc của nhiều người dân tại các địa bàn huyện Quỳnh Nhai, Mộc Châu, Mường La... Tâm đã nhận tiền của nhiều người, hứa sẽ lo xin việc trong khoảng thời gian gần nhất.
Tổng số tiền mà Tâm đã nhận của các bị hại trên 700 triệu đồng. Số tiền này, Tâm đã sử dụng vào việc chơi cờ bạc, lô đề...
KIM THÀNH
Tin tài trợ
lừa đảochiếm đoạt tài sảnbắt tạm giamphó hiệu trưởngSơn La

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật