`

Nhiều tiếp viên ăn mặc 'mát mẻ' phục vụ khách trong quán karaoke không phép

Thứ năm, 14/07/2016 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) - Bất ngờ kiểm tra quán karaoke ở Sài Gòn, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc "mát mẻ" phục vụ khách nhậu để được tiền "bo".

Báo Công an TP.HCM đưa tin, tối 13/7, Đoàn 1 - Kiểm tra liên ngành Văn Hóa - Xã Hội TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng karaoke Thiên Sơn nằm trên đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp) phát hiện hàng loạt các sai phạm nghiêm trọng.

Cụ thể, khi đoàn kiểm tra liên ngành ập vào, bên trong quán có nhiều tiếp viên nữ ăn mặc đầy khiêu dâm đang lả lướt vui chơi cùng các vị khách. Phát hiện thấy đoàn kiểm tra, những cô gái này liều mình lao ra cửa và chạy vào nhà vệ sinh để lẩn trốn. Tuy nhiên, tất cả đã bị lực lượng chức năng giữ lại.

Quán karaoke không phép cho tiếp viên mặc mát mẻ tiếp khách (Ảnh: Vnexpress)

Qua lấy lời khai, những nữ tiếp viên này cho biết làm việc tại quán không có hợp đồng lao động và chủ yếu sống bằng "tiền bo" của khách nên khi có người tới  quán sẽ được các cô ra sức chiều chuộng.

Theo Vnexpress, đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý nhà hàng về các lỗi: kinh doanh karaoke không phép, sử dụng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, không trang bị đèn thoát hiểm...

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng cũng kiểm tra quán karaoke OXY và cơ sở xông hơi Thành Nguyên 2 tại quận 8, phát hiện nhiều sai phạm. Trong đó, có lỗi hoạt động khiêu dâm, kích dục.


HÀ THẢO (Tổng hợp)

Nguồn: Nguoiduatin

Tin tài trợ
kinh doanh sai phạmtiếp viên ăn mặc mát mẻkhởi tố lãnh đạo công ty xổ sốmang bom xănghạm đội 3

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật