`

Quảng Ngãi: Nhậu say, cha chém con trai 8 tuổi tử vong

Thứ hai, 07/03/2016 | 07:07 GMT+7

(ĐSPL) - Nhậu say, Đinh Văn Theo cầm dao dọa giết vợ con. Hoảng sợ, vợ y đưa theo 2 con chạy trốn, riêng cháu T. đang ngủ trong nhà bị Theo chém đến tử vong. 

Tin tức trên báo An ninh thủ đô, Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra, làm rõ vụ giết người xảy ra tại xã Long Sơn, huyện Minh Long. Kẻ gây án được xác định là Đinh Văn Theo (38 tuổi). Nạn nhân là cháu Đinh Văn T. (8 tuổi), con trai ruột của y.

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Báo An ninh thủ đô.

Chiều 5/3, Đinh Văn Theo trở về nhà khi đã là ngà hơi men. Đến khoảng 0h ngày 6/3, trong lúc mọi người đang ngủ, Theo cầm con dao hăm dọa sẽ giết vợ con và đòi tự tử. 

Thấy chồng không tỉnh táo và có ý định làm liều, chị Đinh T.R. (38 tuổi, vợ Theo) vội ôm 2 con nhỏ chạy sang hàng xóm kêu cứu. Lúc này chỉ còn cháu Đinh Văn T. (8 tuổi, con trai của Theo) vẫn đang nằm ngủ trong nhà.

Báo Phụ nữ đưa tin, nghe tiếng kêu cứu của chị R., một số người hàng xóm chạy sang thì đã quá muộn khi thấy cháu T. đã tử vong do bị Đinh Văn Theo dùng dao chém lên đầu và cổ.

Sau khi gây án, Theo dùng dao cắt cổ mình để tự tử nhưng do được người dân kịp thời đưa đi cấp cứu nên đã thoát chết. 

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Tin tài trợ
cha chém conPhó chủ tịch tỉnh Hậu GiangTrịnh Xuân ThanhQuảng Ngãisay rượunhận trách nhiệm đánh bomgiết ngườitin mớitin nóngtin nhanhtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật