Quảng Ninh: Quán karaoke bị đặt mìn lúc nửa đêm

Thứ ba, 23/06/2015 | 07:33 GMT+7

(ĐSPL) - “Sau vụ nổ là tiếng rú ga của xe máy, chạy từ cửa quán đi khỏi. Thấy khói bốc lên nghi ngút, tôi hô hào hàng xóm, gọi điện báo cho công an phường. Từ trước đến nay, việc kinh doanh ở quán diễn ra bình thường, chúng tôi không hề có mâu thuân với ai” - anh Tùng nói.

Chủ quán karaoke ở khu phố 7, phường Phong Hải (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) bị đặt mìn - Nguyễn Văn Tùng (37 tuổi) cho biết, khoảng 2h ngày 22/6, khi anh chuẩn bị ngủ thì giật mình nghe tiếng nổ lớn vang trước cửa.

Quán karaoke bị đánh mìn lúc nửa đêm.

“Sau vụ nổ là tiếng rú ga của xe máy, chạy từ cửa quán đi khỏi. Thấy khói bốc lên nghi ngút, tôi hô hào hàng xóm, gọi điện báo cho công an phường. Từ trước đến nay, việc kinh doanh ở quán diễn ra bình thường, chúng tôi không hề có mâu thuân với ai” - anh Tùng nói.

Vụ nổ làm một cánh cửa kính vỡ nát, bức tường bị cháy đen. Ông Nguyễn Văn Thân, trưởng khu 7, phường Phong Hải cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc ông đang ngủ, nhưng cũng giật mình bởi tiếng nổ to. Theo ông, an ninh ở phường trước nay tốt, chưa ghi nhận vụ nào tương tự.

Vụ nổ làm một cánh cửa kính vỡ nát, bức tường bị cháy đen.

Cơ quan chức năng xác nhận một quả mìn tự tạo đã phát nổ trước cửa nhà anh Tùng. Tại hiện trường, cảnh sát thu được một quả chưa phát nổ nặng khoảng 4g, to như quả trứng ngỗng.

Theo điều tra ban đầu, một trong hai quả nổ là mìn tự tạo. Tại hiện trường, một quả chưa phát nổ to giống trứng ngỗng.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Tin tài trợ
karaokeđặt mìnQuảng Ninh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật