`

Sập bẫy thiếu nữ quen trên mạng bị lừa mất xe máy

Thứ hai, 03/10/2016 | 14:27 GMT+7

(ĐSPL) - Ngân lừa bạn trai mới quen trên mạng lấy xe máy, sau đó, ép nạn nhân mang 4 triệu đến chuộc xe. 

Ngày 2/10, thông tin trên Tri thức trực tuyến, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa bắt giam Nguyễn Thị Ngân (19 tuổi, ngụ ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai) để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sập bẫy thiếu nữ quen trên mạng bị lừa mất xe máy (Ảnh minh họa)

Theo tài liệu điều tra, qua mạng xã hội, Ngân làm quen với anh H. 25 tuổi (ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai). Sau thời gian thường xuyên liên lạc, cô gái hỏi vay bạn trai 4 triệu đồng.

Tiếp tục thông tin trên báo Người đưa tin, sáng 20/6, theo hẹn, Ngân bắt xe bus đến TX.Long Khánh để gặp anh H. ở một quán cà phê. Tại đây Ngân đòi anh H. đưa cho mình 4 triệu như đã hứa nhưng anh H. không có tiền.

21h, cùng ngày anh H. chở Ngân về TP Biên Hòa, Ngân lấy lý do về phòng trọ lấy đồ nên mượn xe anh H.. Tuy nhiên, Ngân một đi không trở lại.

Sau đó, anh H. nhận được tin nhắn Ngân yêu cầu phải mang 4 triệu chuộc chính chiếc xe của mình.

Không thấy anh H. hồi âm, Ngân lên mạng internet tìm người bán chiếc xe của anh H. và được một người tên Nam (chưa rõ lai lịch đồng ý mua).

Đến ngày 23/6, Ngân mang chiếc xe trên đến một nhà nghỉ tại TP. Hồ Chí Minh để bán xe cho Nam tuy nhiên Ngân không nhận được tiền mà bị Nam lừa lấy mất chiếc xe nói trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

B.H (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
cơ quan điều tracông anPháp luậtlừa trộm xebạn trai mới quen qua mạngPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật