`

Số tiền thật sự trong vụ sới bạc "khủng" tại Quảng Ninh

Chủ nhật, 13/03/2016 | 17:58 GMT+7

(ĐSPL) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã công bố kết quả kiểm đếm số tiền, tài sản trong vụ bắt sới bạc ‘khủng’ ở thị xã Đông Triều.

Liên quan đến vụ triệt phá sới bạc “khủng” tại thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều hôm 5/3, báo An ninh thủ đô đưa tin, chiều 13/3 CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết CQĐT đã xác định rõ vai trò của các đối tượng. Trong tổng số 176 người có tại khu vực đánh bạc, có 93 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. 

Một nhóm con bạc bị bắt tại hiện trường (Ảnh: An ninh thủ đô)

Với sự chứng kiến của Viện KSND tỉnh, Cơ quan CSĐT đã mở niêm phong, kiểm đếm số tiền, tài sản đã tạm giữ của từng đối tượng. Qua đó làm rõ tổng số tiền 431.353.000 đồng, 156 điện thoại di động và 4 nhẫn vàng.

Theo báo VTC News, ngày 8/3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố vụ án Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc và xác định được 2 đối tượng ‘cầm đầu’ trong vụ án này.

Theo đó, kết quả điều tra ban đầu đã xác định chủ sới bạc là Trường "ốc" và Tuấn "nhành" (ở tại Thủy Nguyên, TP Hải Phòng). Tuy nhiên, 2 tên này đã nhanh chân tẩu thoát khi lực lượng chức năng đột kích sới bạc. 

Trường và Tuấn đã cùng nhau "điều hành" hoạt động của sới bạc hết sức tinh ranh. Chúng liên tục chuyển địa điểm tổ chức đánh bạc từ Hải Phòng, Hải Dương rồi sang Đông Triều (Quảng Ninh). 

Khi đến Đông Triều, các đối tượng thuê vườn cây ăn quả của người dân địa phương để dựng lán, tổ chức sới bạc di động dưới hình thức công ty. Thậm chí còn thuê xe du lịch, chạy khắp khu vực nội thành Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang để đón đưa các "con bạc". 

Nhận thấy không thể xâm nhập vào sới bạc được nhiều đối tượng canh giữ cẩn mật theo hướng đường bộ, lực lượng trinh sát để phải bí mật lên tàu hỏa và đột kích, vây ráp khiến không ai kịp trở tay, bắt giữ 176 đối tượng và nhiều tang vật liên quan đến vụ đánh bạc ‘khủng’ này.

NINH LAN  (Tổng hợp)

Tin tài trợ
sới bạcđánh bạctin th?c ph?m ngy 3/5con bạckhông cần máyhấp hôian ninhpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật