Sốc với “gái nhảy” kích dục cho thượng đế trong quán karaoke

Thứ năm, 04/06/2015 | 19:40 GMT+7

(ĐSPL) - Công an TP. Buôn Ma Thuột đã xử phạt 7 điểm kinh doanh karaoke vi phạm. Có 4 quán karaoke để cho nhân viên nữ có hành vi kích dục cho khách.

Theo tin tức trên ANTV, Đội An ninh - CATP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa phối hợp với thanh tra văn hóa tổ chức kiểm tra, phát hiện, xử lý nhiều điểm kinh doanh karaoke vi phạm. Trong đó, có quán karaoke để cho nhân viên nữ có hành vi kích dục cho khách ngay tại quán.


Trong đó, có quán karaoke còn làm ngơ để cho nhân viên nữ vào phòng hát phục vụ và có hành vi kích dục cho khách ngay tại quán.Theo đó, trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột hiện có hơn 100 điểm kinh doanh dịch vụ karaoke và quán bar. Trong đợt này, qua kiểm tra các điểm kinh doanh tại 3 phường: Ea Tam, Thắng Lợi, Tân Lợi. Đoàn kiểm tra đã phát hiện nhiều quán karaoke sai phạm, như không có giấy phép kinh doanh, cơi nới thêm quá số phòng quy định, mở hát quá giờ, nhân viên không có hợp đồng lao động, không đeo biển tên phục vụ…

Trong đợt này, Đội an ninh - Công an TP. Buôn Ma Thuột đã lập hồ sơ xử phạt 7 điểm kinh doanh karaoke vi phạm. Trong đó, 4 quán karaoke để cho nhân viên nữ có hành vi kích dục cho khách đã bị xử lý theo Điều 19, Nghị định 158 của Chính phủ về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Vi phạm quy định cấm đối với hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng

1. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá số lượng theo quy định;

b) Treo, trưng bày tranh, ảnh, lịch hay đồ vật khác có nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực, đồi trụy tại vũ trường, nơi khiêu vũ công cộng, nhà hàng karaoke, cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng ăn uống, giải khát hoặc tại nơi hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác.

2. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Bán tranh, ảnh có nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực, đồi trụy;

b) Hoạt động karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ được phép.

3. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại vũ trường, nhà hàng karaoke, cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng ăn uống, giải khát hoặc nơi hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác;

b) Hoạt động vũ trường quá giờ được phép.

4. Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi kinh doanh khiêu vũ không đúng nơi quy định.

5. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng đối với hành vi bao che cho các hoạt động có tính chất khiêu dâm, kích động bạo lực, đồi trụy, nhảy múa thoát y tại vũ trường, nơi khiêu vũ công cộng, nhà hàng karaoke, nơi tổ chức hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác.

6. Phạt tiền từ 25.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi tổ chức cho khách nhảy múa thoát y hoặc tổ chức hoạt động khác mang tính chất đồi trụy tại vũ trường, nơi tổ chức hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác, nhà hàng ăn uống, giải khát, nhà hàng karaoke.

7. Hình thức xử phạt bổ sung:

Tước quyền sử dụng Giấy phép kinh doanh vũ trường, karaoke từ 12 tháng đến 24 tháng đối với hành vi quy định tại Khoản 5 và Khoản 6 Điều này.

8. Biện pháp khắc phục hậu quả:

Buộc tiêu hủy tang vật vi phạm đối với hành vi quy định tại Điểm b Khoản 1, Điểm a Khoản 2 Điều này.

GIA HUY

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
xử lývi phạmkích dụckaraoke

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật