Khởi tố "yêu râu xanh" xâm hại cháu gái 10 tuổi

Thứ bảy, 16/05/2015 | 12:03 GMT+7

(ĐSPL) - Sỹ đang thực hiện hành vi giao cấu với đứa cháu, thì nghe tiếng chị dâu gọi cửa nên hắn đã  ra mở cửa rồi bỏ về.
Theo tin tức trên báo Đồng Nai, Công an huyện Vĩnh Cửu vừa tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đức Sỹ (34 tuổi, ngụ xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Sỹ là em rể của anh P.N.S. (ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu). Hàng tuần, Sỹ thường đến nhà anh S. lấy hàng tạp hóa mang về xã Hiếu Liêm bán.
Chiều ngày 28/3, khi đến nhà anh S. lấy hàng, Sỹ thấy cháu gái của mình là bé P.H.H. (10 tuổi) đang ngồi học bài trong phòng ngủ nên đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu H.
Sau đó Sỹ đã đặt cháu nằm trên giường. Được khoảng 5 phút thì Sỹ nghe tiếng mẹ cháu H. gọi cửa nên Sỹ ra mở cửa rồi bỏ về. Mẹ cháu H. thấy con có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì H. kể lại sự việc.
Đến ngày 30/3, gia đình cháu H. đã đến công an huyện Vĩnh Cửu để trình báo sự việc. Qua xác minh thấy hành vi của Sỹ có dấu hiệu hiếp dâm trẻ em nên Công an huyện Vĩnh Cửu đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Sỹ và chuyển vụ việc lên Công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền.
KIM THÀNH (Tổng hợp)
Nhức nhối nạn xâm hại tình dục trẻ em
Tin tài trợ
Yêu râu xanhhiếp bé gáihiếp cháu gáianh em cột chèohiếp dâmbé gáikhởi tốtạm giam

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật