`

Thanh niên giả bạn trai nhắn tin lừa thiếu nữ vào nhà nghỉ

Thứ sáu, 13/11/2015 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL)- Do có tình cảm với chị C.nên Quang đã giả là người yêu của chị C.hẹn chị ra nhà nghỉ. Khi chị này đến nơi, phát hiện không phải bạn trai nên định về. Quang đã đe dọa và đòi quan hệ tình dục với chị C.

Theo tin tức báo Dân Trí, ngày 11/11, CQĐT Công an TP Long Xuyên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Huỳnh Thanh Quang (22 tuổi, trú phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Đối tượng Quang tại cơ quan công an (Ảnh: báo Dân Trí)

Tại cơ quan Công an Quang khai nhận: Do có quan hệ tình cảm từ trước nên vào khoảng 9h30' ngày 31/10, Quang dùng sim khuyến mãi nhắn tin cho Trần Thị Bé C (25 tuổi, trú tại phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên) tự xưng là Trung (bạn trai của C) hẹn đến nhà trọ ở phường Mỹ Hòa để tâm sự, C đồng ý

Khi đến nơi, C phát hiện không phải là Trung nên C. bỏ về thì bị Quang đánh và dùng dao đe dọa, ép C. quan hệ tình dục với Quang.

Theo báo Công an nhân dân, Quang tiếp tục dùng tay và mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào vùng đầu nạn nhân. 

Đến 16h cùng ngày, Quang lấy xe máy chở C đến nhà trọ Mai Ca, thuộc thị trấn Phú Hòa (huyện Thoại Sơn) và không cho nạn nhân về nhà.  

Sau đó lợi dụng trong lúc Quang không chú ý C chạy thoát và đến Công an trình báo sự việc trên. 

Qua đấu tranh, Quang thừa nhận toàn bộ hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật. Riêng hành vi đe dọa bắt C quan hệ tình dục thì Quang không thừa nhận.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
giả là bạn trai lừa thiếu nữ vào nhà nghỉbắt giữ người trái pháp luậtkhống chếép quan hệ tình dụcAn Giangan ninhPháp luậttin nhanhtin mớitin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật