`

Thi thể cô giáo được phát hiện dưới chân cầu sau 3 ngày mất tích

Thứ năm, 03/11/2016 | 15:30 GMT+7

(ĐSPL) -  Sau 3 ngày tìm kiếm, người nhà đã tìm thấy thi thể của cô giáo mầm non bị trầm cảm, bỏ lại chiếc xe đạp nhảy cầu tự tử. 

Tin tức báo Dân Việt đăng tải, ngày 3/11, ông Phan Bá Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thanh Liên,(huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy thi thể cô giáo Nguyễn Thị H. (29 tuổi, ngụ tại địa phương) là giáo viên mầm non xã Thanh Liên mất tích cách đây 3 ngày.

Theo đó, vào khoảng 5h ngày 3/11, người dân địa phương phát hiện một thi thể phụ nữ trôi dạt tại khu vực cầu Dùng, thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, chính quyền xã Thanh Liên đã xuống hiện trường, đồng thời thông báo tới gia đình nạn nhân. Sau đó, thi thể cô Hải đã được người thân đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Cầu treo Chợ Chùa, nơi cô Hỉa để lại xe đạp trước khi mất tích - Ảnh Dân Việt.

Liên quan đến sự việc này, báo Giao thông cho hay, nơi phát hiện thi thể nạn nhân cách nơi phát hiện chiếc xe đạp trên cầu Chợ Chùa (bắc qua sông Giăng nối 2 xã Thanh Liên và Phong Thịnh) khoảng 10km.

Trước đó, vào khoảng 6h ngày 31/10, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe đạp mini trên cầu treo Chợ Chùa nên đã báo cho chính quyền địa phương. Sau khi xác minh, đây là xe đạp của cô Nguyễn Thị H.

Liên lạc với gia đình, người thân cho biết, sáng sớm cô Hải đã đến trường như bình thường. Tuy nhiên, vào thời điểm này, đại diện trường cũng cho biết không thấy cô Hải đến lớp. Nghi ngờ cô Hải rơi xuống sông rồi mất tích, mọi người lập tức tìm kiếm dưới chân cầu treo và trên sông Giăng.

Được biết, cô H. có một con nhỏ, còn chồng đi làm xa nhà. Một số người dân sống gần nhà cho biết, thời gian gần đây, cô H. có nhiều dấu hiệu buồn bã, vì thế nghi rằng nạn nhân trầm cảm nên mới quyết định tự tử.

Chí Tín (tổng hợp)


Xem thêm video:

Tin tài trợ
Tự tửtrầm cảmmất tích
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật